icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Gia công mẫu bảng inox ăn mòn Un Beauty

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Hiện nay nhu cầu làm bảng inox ăn mòn ngày càng trở thành xu hướng thịnh hành trên thị trường. Với nhiều ứng dụng đặc biệt trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đem lại hiệu quả cao cho người dùng như các loại bảng hiệu công ty, bảng chức danh, bảng tên hay bảng tên phòng,... Để chi tiết hơn cùng Qc VietNet tìm hiểu chi tiết hơn qua mẫu sản phẩm đến từ Công ty TMDV UN BEAUTY dưới đây nhé. 

Đặc điểm chi tiết của bảng inox ăn mòn Un Beauty như sau: 

  1. - Chất liệu sử dụng: inox 304 trắng xước dày 1mm
  2. - Phương pháp áp dụng: ăn mòn nội dung sơn màu theo yêu cầu
  3. - Giá: liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường)
  4. - Thời gian: 1 ngày

Đây là mẫu bảng hiệu được Qc VietNet thực hiện gia công theo phương pháp ăn mòn bằng acid. Sau khi tiến hành các công đoạn cắt kích thước tấm bảng hiệu và khắc nội dung, đội ngũ nhân viên đã tiến hành bắt tay vào công đoạn ăn mòn. Bằng với những kinh nghiệm và phương pháp của mình chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành hoàn thiện sản phẩm chỉ sau 1 ngày là xong. 

Một số hình ảnh sản phẩm.

bang-inox-an-mon-unbeauty
Bảng inox ăn mòn Un Beuauty
bang-inox-an-mon-unbeauty
Bảng inox ăn mòn Un Beuauty
bang-inox-an-mon-unbeauty
Bảng inox ăn mòn Un Beuauty

Đánh giá mẫu bảng inox ăn mòn sau khi được hoàn thiện.

Có thể thấy qua những hình ảnh của sản phẩm, việc thực hiện gia công bảng hiệu theo phương pháp ăn mòn không chỉ mang lại hình thức nội dung rõ ràng, nổi bật và từng đường nét rất sắc sảo. Với nền inox trắng xước trên nội dung càng thêm nổi bật, độ bóng sáng của inox và những vân xước ngang đã đem lại một sản phẩm đẹp, sang trọng và nổi bật. 

Ứng dụng của phương pháp gia công bảng inox ăn mòn hiện nay. 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, đối với phương pháp ăn mòn inox ăn được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các loại sản phẩm được tạo ra từ phương pháp này như: bảng hiệu công ty, bảng tên phòng, bảng chức danh, bảng số phòng, bảng chỉ dẫn, biển báo,.... 

Qc VietNet chuyên về thế mạnh gia công chữ inox cũng như những sản phẩm và dịch vụ trong ngành quảng cáo. Từ khi thành lập từ 2018 cho đến nay Qc VietNet được biết đến là đơn vị với nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, cũng như hình thức thẩm mỹ cao. Đối với phương pháp gia công bảng inox ăn mòn, từ nhiều năm qua VietNet đã mang đến cho khách hàng, đối tác và nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng cao và đạt yêu cầu. 

Để sở hữu nhận sản phẩm đẹp từ phương pháp gia công bảng inox ăn mòn, quý khách hàng và bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé để nhận báo giá và tư vấn tận tình. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Zalo/SMS: 0901 399 292 (Qc VietNet) 

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

>> Xem thêm sản phẩm mới: Gia công mẫu hộp đèn mica hút nổi cho VinMart+

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook