icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm hộp đèn quảng cáo

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Hộp đèn quảng cáo hiện nay rất được ưa chuộng đặc biêt là đối với các lĩnh vực hoạt động vào buổi tối. Vietnet xin giới thiệu một số loại bảng hiệu hộp đèn để khách hàng tham khảo để có quyết định sáng suốt nhất về vấn đề lựa chọn mẫu hộp đèn quảng cáo nào đẹp, rẻ và thích hợp với lĩnh vực.

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay đa dạng với nhiều chất liệu, kiểu mẫu, tuy nhiên để thực hiện được mục đích thông qua bảng hiệu để thu hút thêm khách hàng thì điều đầu tiên là bảng hiệu phải mang tính hiện đại. Và bảng hiệu hộp đèn đã đáp ứng được yêu cầu đó bởi có nhiều ưu điểm nổi bật và có nhiều kiểu mẫu độc, lạ, sáng tạo.

Tham khảo mẫu :

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng
Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng
Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn bạt hiflex
Hộp đèn bạt hiflex
Hộp đèn 3m
Hộp đèn 3m

Khi nào cần sử dụng hộp đèn quảng cáo?

Dĩ nhiên, đối các lĩnh vực kinh doanh vào ban đêm phải sử dụng bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Vì vào buổi tối, các hộp đèn sẽ phát huy hết công suất phát sáng vốn có của mình, từ đó tác động đến thị giác người nhìn một cách tích cực: đẹp, bắt mắt,.. 

Chúng ta thường thấy các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng điện tử, ngân hàng, khu thương mại,...hay sử dụng hộp đèn quảng cáo.Thậm chí, ta còn thấy những hộp đèn quảng cáo nhỏ xuất hiện ở những quày bán hàng trong các khu trung tâm mua sắm như siêu thị.
Có những loại hộp đèn quảng cáo:

+ Hộp đèn Hiflex: giá thành rẻ nhất, sử dụng khung sắt chắc chắn, dùng bạt Hiflex xuyên sáng bao quang, bên trong gắn bóng đèn neon. Kích thước đa dạng, có những loại hộp đèn nhỏ có chân dựng đứng trước cửa hàng, dễ dàng di chuyển, thích hợp cho những quán, cửa hàng nhỏ.

+ Hộp đèn mica hút nổi: với nhiều hình thù:  vuông, tròn, elip,...

+ Hộp đèn vẫy.

+ Hộp đèn led.

+ Hộp đèn điện tử,...

+ Hộp đèn siêu mỏng

Ngoài hộp đèn Hiflex ra thì những loại hộp đèn khách có giá thành cao hơn, phần lớn được lập trình theo hệ thống nhất định. Tính thẩm mỹ, tính sang trọng và thể hiện sự hiện đại của các hộp đèn quảng cáo này rất cao.

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo.

Các bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thường tạo hiệu ứng thu hút khách hàng cao nhờ vào sự sinh động của màu sắc hoặc tạo hình của bảng hiệu. Một số hộp đèn quảng cáo có thể tạo ra những logo hay những hình ảnh trên hộp đèn theo phong cách riêng, tạo ra nét đặc trưng riêng cho công ty, doanh nghiệp giúp người nhìn có ấn tượng sâu đậm hơn.

Trên thị trường hiện nay, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có thể được xem là loại bảng hiệu hiện đại, đạt hiệu quả thu hút khách hàng dường như đạt tuyệt đối mà giá thành lại hợp túi tiền nhất.

Chấp nhận bỏ thêm một ít vốn để đầu tư làm hộp đèn quảng cáo sẽ là quyết định đúng đắn để giúp cửa hàng, quán, công ty,...tăng khả năng tìm kiếm khách tiềm năng, từ đó cơ hội tăng doanh số khách hàng đến với công ty hơn.

Vietnet chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo, với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ hiện đại như lazer, cnc,..nên sản phẩm luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ Vietnet để sở hữu được bảng hiệu đảm bảo về chất lượng và giá thành nhất.

 

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook