icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Vietnet là công ty làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Do đó, những bảng hiệu quảng cáo mà Vietnet làm ra đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Và, với những kinh nghiệm làm bàng hiệu của mình, Vietnet xin giới thiệu một số mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp, ấn tượng có giá thành phù hợp để khách hàng tham khảo.

Ở tphcm, các quán nhậu hầu như xuất hiện ở khắp mọi con đường, cũng chính vì thế mà khả năng cạnh tranh giữ các quán rất cao. Vậy, để khả năng quán nhậu mình có cơ hội tồn tại và thu hút được nhiều khách hàng thì quán nhậu đó phải có chiến lược rõ ràng. Và, một trong những chiến lược đầu tiên đó là thiết kế, lựa chọn cho quán một bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng.

Thường, đối tượng khách hàng của các quán nhậu là tất cả mọi người, tuy nhiên chủ yếu vẫn là nam giới. Họ có thể đến các quán nhậu để họp bàn bè, để bàn công chuyện với đối tác, để giải buồn hoặc thậm chí đơn giản đến ăn, uống để thư giãn sau một ngày làm việc. Do đó, cũng phải tùy theo đối tượng nhất định để lựa chọn bảng hiệu sao cho phản ánh đúng không gian quán. Tuy nhiên, dù đối tượng, quy mô thế nào thì bảng hiệu quảng cáo cũng phải trang trọng để khách hàng thấy được sự nghiêm túc, sự coi trọng việc kinh doanh của quán và thể hiện được sự tôn trọng với khách hàng.

Các mẫu bảng hiệu quán nhậu ấn tượng :

- Đối với các quán nhậu có đối tượng là khách hàng sang trọng.

+ Bảng hiệu chữ nổi inox: Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica hoặc lồng mặt inox,..

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica có mặt mica màu chân nổi mica trong,... ngoài ra, còn có chữ khắc chìm mica.

+ Bảng hiệu alu: bảng hiệu nền alu chữ nổi alu, mica hoặc bảng hiệu chữ alu khắc chìm.

- Đối với các quán nhậu nhỏ có đối tượng là khách hàng bình dân.

+ Bảng hiệu mica, alu dán Decal.

+ Bảng hiệu bạt Hiflex.

+ Bảng hiệu hộp đèn: dang nhỏ có chân dựng đứng.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu quán nhậu 8
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 7
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 6
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 5
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 4
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 3
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu 2
Bảng hiệu quán nhậu 8
Bảng hiệu quán nhậu 1
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu
Bảng hiệu quán nhậu

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu quán nhậu:

Vì quán nhậu chủ yếu hoạt động vào buổi tối nên chữ trên bảng hiệu phải rõ ràng, ở những quán nhậu có quy mô lớn nên ưu tiên sử dụng chữ nổi để mọi người dễ nhìn khi ở khoảng cách xa hoặc buổi tối. Ngoài ra, nên kết hợp hệ thống đèn phát sáng mà đặc biệt là đèn led để bảng hiệu nổi bật khi trời tối, và cũng gây hiệu ứng thị giác cho mọi người hơn. Một điểm cũng đáng lưu ý, bảng hiệu không nên chọn những màu sặc sỡ hay kết hợp quá nhiều màu sắc trên một bảng hiệu vì như vậy vừa không phù hợp với đối tượng khách hàng nên chỉ khiến khách hàng mất thiện cảm vừa khiến cho bảng hiệu khó nhìn.

Việc lựa chọn một bảng hiệu thích hợp thực sự cần thiết vì nó sẽ giúp cho việc quảng bá của quán không những đạt hiệu quả cao mà còn giúp cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, sự tâm huyết trong công việc kinh doanh của mình. Từ đó, quán sẽ có được sự tin tưởng và sự hài lòng trong mắt khách hàng. Do vậy, làm bảng hiệu quảng cáo chính là chiến lược đơn giản nhất mang lại lợi ích cho quán.

Nếu khách hàng có điều thắc mắc hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về bảng hiệu thì đừng ngần ngại liên hệ cho Vietnet. Đội ngũ tư vấn bên Vietnet sẽ giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng và báo giá cụ thể hơn về bảng hiệu nếu khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu quán kem mang phong cách xiteen

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo
Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo
Chat facebook