icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

VietNet hiện đang nhận làm bảng hiệu giá rẻ cho các garage xe ( máy, ôtô ) tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cấp cho khách hàng sản phẩm đẹp, độ bền cao và nhiều mẫu mã khác nhau cho họ lựa chọn.

Quý khách đặt hàng làm bảng hiệu, hay xin được tư vấn báo giá tại VietNet xin liên hệ trực tiếp qua số sau : 090 116 7808 (Nhung Nguyễn ).

Những loại bảng hiệu garage xe thông dụng :

+ Bảng hiệu hộp đèn.

+ Bảng hiệu chữ nổi dán trên mặt dựng.

+ Bảng hiệu đèn led.

+ Bảng hiệu in bạt, dán decal.

Thời gian làm một bảng hiệu quảng cáo tùy thuộc và độ phức tạp của nó, không thể báo cụ thể, nhưng sẽ báo sau khi có được file thiết kế được gửi đến. Chúng tôi có nhiều mẫu bên dưới, quý khách có thể tham khảo.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 1
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 2
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 3
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 4
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 5
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 6
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 8
Bảng hiệu garage xe
Bảng hiệu garage xe 9
Bảng hiệu garage xe

Ý tưởng làm bảng hiệu garage xe đẹp ?

Xuất phát từ nhu cầu làm bảng hiệu đẹp và có tính thẩm mỹ cao nên mỗi khách hàng đều muốn có được cho mình một mẫu bảng hiệu garage độc đáo. Họ thường hay gửi bảng thiết kế mẫu sau đó yêu cầu chúng tôi sản xuất theo đúng mẫu đó.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng chưa có kinh nghiệp thiết kế thì nhân viên chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu cho bạn tham khảo nếu đồng ý thì sẽ tiến hành làm.

Sản xuất bảng hiệu như thế nào ?

Tại VietNet, hình như các công đoạn làm bảng hiệu quảng cáo diễn ra cực kỳ đơn giản vì đã có máy móc đảm nhiệm hầu hết các công đoạn. Sản phẩm lúc nào cung có độ chính xác, tính thẩm mỹ, tiết kiệm được nguyên liệu và hạ giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Mức giá gia công, thi công bảng hiệu quảng cáo thông thường sẽ được gửi sau khi khách yêu cầu sản xuất, đó là quy tắc chung trong ngành vì sản phẩm phải được định giá dựa vào kích thước, chất liệu và độ phức tạp khi làm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở làm bảng hiệu không uy tín chất lượng, sử dụng nguyên liệu dởm có thể gây tai nạn sao này. VietNet khuyên bạn nên chú ý đề phòng những cơ sở nhỏ, không có đủ phương tiện máy móc sản xuất, sản phẩm có thể không đảm bảo được kỹ thuật trong quá trình gia công.

VietNet được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi. Nhiều khách hàng lớn rất hài lòng về chất lượng sản phẩm như : Nguyễn Kim, nhà hàng Hoàng yến, đại học cần thơ.

Tham khảo thêm : Mẫu bảng hiệu quán bánh canh bình dân

Quý khách hàng có thể đến tận xưởng để tham khảo mẫu, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên để tăng sự tin tưởng với chúng tôi hơn. Địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp

Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp
Mẫu bảng hiệu garage xe đẹp
Chat facebook