icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến, nhưng để sở hữu được một bảng hiệu đẹp, hoàn hảo và chất lượng đòi hỏi phải có những yếu tố, tiêu chí trong thiết kế, gia công, thi công vậy những tiêu chí đó là gì ? Đơn vị nào có thể thực hiện được những tiêu chí đó ?

Những tiêu chí cần thiết trong thiết kế một bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn chất lượng:

1/ Kích thước của một bảng hiệu quảng cáo:

- Kích thước của bảng hiệu quảng cáo đã được quy định ở điều 34 trong luật quảng cáo năm 2012, cụ thể:

+ Đối với bảng quảng cáo ngang, chiều cao tối đa là 2 mét và chiều dài không được vượt chiều ngang của mặt tiền cửa hàng nơi mà thi công lắp đặt.

+ Đối với bảng quảng cáo dọc, chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4 mét và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi mà thi công lắp đặt.

thiết kế bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo phù hợp

2/ Yếu tố màu sắc, hình ảnh, nội dung:

- Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu, tùy theo lĩnh vực kinh doanh mà bảng hiệu có những nội dung khác nhau vì dụ:

+ Bảng hiệu quán ăn: Màu sắc phải mang đậm chất ăn uống, có hình ảnh minh họa cho món ăn là một lợi thế, nội dung ngắn gọn vào thẳng vấn đề.

+ Bảng hiệu shop thời trang: Màu sắc phải đa dạng độc đáo, nội dung chọn phông chữ lạ mắt, hình ảnh liên quan đến thời trang.

+ Bảng hiệu tiệm spa làm đẹp: Màu sắc mang đậm tính thuần khiết, trang trọng, nội dung ngắn gọn chuyên sâu vào dịch vụ, hình ảnh sang trọng và lịch thiệp.

bảng hiệu quán buffe
Bảng hiệu quảng cáo đa dạng

3/ Hiệu ứng trong bảng hiệu quảng cáo:

- Một số cửa hàng trời trang sử dụng hệ thống led tự động để thu hút khách hàng, và các lĩnh vực khác đều có thể áp dụng hình thức hiệu úng cho bảng quảng cáo vì dụ như quán ăn, cửa hàng buffe hay lẩu bbq sử dụng hệ thống led chiếu sáng cho hiệu quả quảng cáo ban đêm rất hiệu quả.

bảng hiêu quán 8an
Hiệu ứng quảng cáo ban đêm

4/ Chọn vị trí lắp đặt biển quảng cáo:

- Một vị trí lắp đặt lý tưởng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến với bạn, chính vì thế mà hãy chọn một vị trí thật tâm đắt và có nhiều người qua lại để mang đến những hiệu quả quảng bá tốt nhất.

thi công bảng hiệu quảng cáo
Chọn vị trí thi công bảng hiệu quảng cáo

Khi thực hiện gia công, thi công bảng hiệu quảng cáo mà hoàn thành tốt những tiêu chí trên sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu thực sự chất lượng và hiệu quả quảng bá rất tốt. Để làm được những điều đó thì phải do một đơn vị, công ty chuyên thi công gia công bảng hiệu quảng cáo dày kinh nghiệm để quá trình gia công đúng và không xảy ra những sai sót không đáng có.

Vậy thì đơn vị nào gia công thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng cáo VietNet là một trong những đơn vị chuyên thi công gia công bảng hiệu quảng cáo hàng đầu, sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, trẻ tuổi, năng động kết hợp hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ theo những yêu cầu của quý khách nhằm mang đến những sản phẩm đầy đủ những tiêu chí trên và hiệu quảng quáng cáo cho quý cửa hàng.

thi công bảng hiệu quảng cáo
VietNet đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo

- Tham khảo: Công ty làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Để có thể gia công thi công một bảng hiệu đạt chuẩn chất lượng hoặc tham khảo nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo hơn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Quảng cáo VietNet hân hạnh phục vụ mọi khách hàng trên cả nước.

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng

Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng
Những tiêu chì làm nên một bảng hiệu quảng cáo chất lượng
Chat facebook