icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng số nhà

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Quảng cáo VietNet nhận làm bảng số nhà giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh với nhiều chất liệu khác nhau như : inox, mica, alu,.. cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Bảng số nhà là thứ không thể thiếu của một ngôi nhà hiện đại ngày nay, nó giúp mọi người tìm được địa chỉ nhà của bạn một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nên lựa chọn bảng số nhà nào ? Đơn vị làm bảng số nhà uy tín ? Lắp đặt bảng số nhà như thế nào ? là những vấn đề đặt ra đối với nhiều người.

VietNet sẽ giúp bạn giải quyết lần lược các vấn đề trên, trước tiên quý khách cần tham khảo một số mẫu bảng số nhà hiện có tại VietNet.

Bảng số nhà inox đục lỗ
Bảng số nhà inox đục lỗ
Bảng số nhà inox ăn mòn và nổi số
Bảng số nhà inox ăn mòn và nổi số
Bảng số nhà ăn mòn hoa văn đẹp
Bảng số nhà ăn mòn hoa văn đẹp
Bảng số nhà ăn mòn sơn
Bảng số nhà ăn mòn sơn nổi số
Bảng số nhà ăn mòn nổi số
Bảng số nhà ăn mòn nổi số và có hoa văn
Bảng số nhà inox
Bảng số nhà inox nền gỗ

Nên lựa chọn bảng số nhà loại nào tốt ?

Có một số loại bảng số nhà sau :

+ Bảng số nhà inox.

+ Bảng số nhà mica.

+ Bảng số nhà alu.

Bảng số nhà inox có mức giá cao hơn so với 2 loại còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bảng số nhà inox vì nó bền và sử dụng được lâu hơn với mica và alu. Chất liệu inox có khả năng chống oxi hóa cao, màu sắc tươi sáng, sang trọng thích hợp với mọi căn nhà. Sản phẩm bảng số nhà inox cũng đang được đầu tư phát triển tại VietNet nên sẽ có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Đơn vị làm bảng số nhà uy tín ?

VietNet là đơn vị làm bảng số nhà uy tín, chúng tôi luôn tự hòa vì là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bảng số nhà, cung cấp cho nhiều căn hộ từ cao cấp đến bình dân thỏa mãn hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Điểm mạnh của VietNet chính là giá sản phẩm thấp vì chúng tôi đã tối ưu hầu hết các công đoạn để tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Lắp đặt bảng số nhà như thế nào ?

Khi làm bảng số nhà chúng tôi thường dán múp xốp hoặc khoan lỗ cho quý khách hàng có thể tự mình lắp đặt. Nếu khách hàng yêu cầu thì chúng tôi cũng có thể lắp đặt miễn phí cho các đối tác tại Tp Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể đặt hàng với VietNet bằng hình thức online hoặc đặt tại xưởng qua địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi đối tượng khách hàng cở cả các đối tác hải ngoại. Bên cạch đó VietNet còn chuyên làm bảng hiệu quảng cáo với mọi chất liệu sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu đẹp và chất lượng nhất.

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook