icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng inox in Uv tên phòng ban doanh nghiệp

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Dòng chất liệu inox được biết đến với nhiều ứng dụng mang lại nhiều hiệu quả cao, đặc biệt trong ngành quảng cáo chất liệu này được thực áp dụng để tạo ra các loại sản phẩm như: gia công chữ nổi, ăn mòn, bảng inox in UV, … Hôm nay, Qc VietNet giới thiệu đến bạn mẫu sản phẩm được thực hiện gia công theo phương pháp in UV trên chất liệu inox mẫu bảng tên phòng ban. 

Ưu điểm của công nghệ in Uv trên chất liệu kim loại. 

Với một chất liệu kim loại có độ cứng cao như inox cũng như độ bằng phẳng của nó giúp cho việc in Uv cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện nay công nghệ in Uv đều được thực hiện bởi máy móc hiện đại chuyên dụng nên việc hoàn thiện sản phẩm cũng đảm bảo đúng  yêu cầu và đẹp hơn. 

Công nghệ in UV nổi tiếng với các tiêu chí “Đẹp – Bền – Rẻ”

+ Đẹp: Với mỗi một nội dung in trên mỗi loại vật liệu với công nghệ in UV đều cho ra sản phẩm in với màu in nổi bật nhất, đường nét sắc nét nhất.

+ Bền:  Với công nghệ in UV, in trên bất kỳ loại vật liệu nào đều cho độ bền cao nhất so với các loại công nghệ in khác.

Với in UV để trong nhà, điều kiện bảo quản tốt có thể cho sản phẩm in giữ lâu khoảng 10 năm. Với in UV để ngoài trời, tiếp xúc với điều kiện ngoại cảnh, nắng mưa… độ bền màu có thể giữ được từ 3-5 năm.

+ Rẻ: So với công nghệ ăn mòn thì in UV có giá thành tương đối thấp hơn mà năng suất làm việc cũng cao hơn, nên công nghệ này  ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi. 

Đặc điểm của mẫu bảng inox in  UV phòng ban như sau: 

  1. - Chất liệu: inox trắng xước 304 dày 1mm
  2. - Kích thước: theo yêu cầu
  3. - Số lượng: 40 tấm
  4. - Yêu cầu: Nội dung in UV màu xanh đen và đảm bảo đúng nội dung.

Bằng với máy móc hịện đại chuyên dụng nên thực hiện với số lượng lớn như vậy cũng không có quá nhiều khó khăn trong việc hoàn thành số lượng lớn. Sau khi tiếp nhận thông tin file mềm từ phía khách hàng chúng tôi tiến hành cài đặt file  thiết kế lên máy in và cho máy thực hiện. Việc in Uv trên máy móc hiện đại nên chỉ trong thời gian chúng tôi đã làm xong cho khách hàng. 

Hình ảnh sản phẩm. 

bang-inox-in-uv-ten-phong-ban
Bảng inox in UV tên phòng ban
bang-inox-in-uv-ten-phong-ban
Bảng inox in UV tên phòng ban
bang-inox-in-uv-ten-phong-ban
Bảng inox in UV tên phòng ban
bang-inox-in-uv-ten-phong-ban
Bảng inox in UV tên phòng ban

Ứng dụng của công nghệ bảng inox in UV

Điều làm cho UV khác biệt so với các loại hình in còn là sự vượt trội về chất lượng in và độ bền của sản phẩm. Khi cầm trên tay bản in, quý khách sẽ thấy rất thích thú khi sờ vào bề mặt của nó. Bạn có thể cảm nhận được độ dày của mực in cho dù 1 lớp mực, thì mực in uv vẫn trông dày hơn hẳn so với các loại mực in phun khác. Các đường viền sẽ nổi lên tạo độ sâu cho sản phẩm.

Chất lượng màu sắc in tốt, màu sắc in nhìn rất tươi thể hiện độ tương phản hình ảnh cao giúp thu hút khi nhìn vào. Bề mặt sản phẩm có độ bóng khiến sản phẩm trở nên đẹp hơn ngay cả khi in nhiều màu sắc khác nhau.Những ứng dụng của công nghệ in Uv trên bảng inox như: Bảng số nhà, bảng chức danh, bảng phòng ban, bảng danh hiệu,... Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng inox in UV liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận cho mình những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Điện thoại: 0901 399 292–0946 161 807 (Phạm Cường)

• Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

• Email: vietnet007@gmail.com

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hân hạnh được phục vụ!

>> Xem thêm sản phẩm mới: Bảng hiệu inox ăn mòn công ty VLXD Nguyên Khang

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook