icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Bảng hiệu mica chữ nổi trở nên khá quen thuộc khi nó được sử dụng rất phổ biến trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng, nhà hàng,...Với đặc trưng thẩm mĩ và chất lượng sử dụng mà nó mang lại thì bảng hiệu này đã thực sự lấy được sự tin tưởng từ khách hàng.

Khi nhận thấy được những lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo mang lại, những người chủ trong các lĩnh vực kinh doanh bắt đầu chú trọng và quan tâm đến việc lựa chọn bảng hiệu hơn. Thế nhưng, việc chọn bảng hiệu không đơn giản, nó đòi hỏi nhiều yêu cầu khác nhau tùy vào mỗi lĩnh vực. Và bảng hiệu mica chữ nổi đã đáp ứng mọi yêu cầu đó để trở thành một người bạn “đồng hành” hữu ích của các công ty sau bảng hiệu chữ nổi inox.

Bảng hiệu chữ nổi mica
Bảng hiệu chữ nổi mica

Vì sao phải chọn bảng hiệu mica chữ nổi:

+ Bảng hiệu Mica chữ nổi có giá thành rẻ lại mang lại giá trị thẩm mĩ cao, phù hợp với mọi lĩnh vực.

+ Sử dụng trong thời gian lâu do chất liệu mica có khả năng chống oxi hoá, chống ăn mòn, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, chịu được tác hại của thời tiết.

+ Chất liệu mica có rất nhiều màu sắc, do đó bảng hiệu luôn phong phú và khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau trên một  bảng hiệu.

+ Mica là chất liệu dễ tạo tạo hình cho chữ nên các chữ uốn nổi nhìn tự nhiên, không mang lại cảm giác chữ bị đơ, thô cứng.

Bảng hiệu chữ nổi mica
Bảng hiệu chữ nổi mica

Một số bảng hiệu mica chữ nổi để khách hàng tham khảo:

+ Chữ nổi mica viền inox, viền nhôm

+ Chữ nổi mica có mặt mica màu chân mica trong hoặc mica khác màu

+ Chữ nổi mica có viền và chân là inox

+ Chữ nổi mica mặt inox xanh,...

Ở các kiểu bảng hiệu, khách hàng có thể sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng là đèn led hoặc đèn neon để chữ cũng như bảng hiệu được nổi bật vào buổi tối. Về cách chiếu sáng của đèn thì khách hàng có những lựa chọn sau: sáng bề mặt chữ, sáng chân, hoặc sáng toàn chữ. Thường thì ánh đèn sẽ hắt lại màu của mica nên ánh sáng cuối cùng truyền đến mắt người xem sẽ rất dễ chịu, sinh động và khả năng gây lại sự chú ý là rất cao.

Bảng hiệu chữ nổi mica
Bảng hiệu chữ nổi mica

Các cách chữ nổi mica dùng làm bảng hiệu:

Thường các chữ nổi mica sẽ được gắn vào một mặt phẳng có sẵn có thể là mica hoặc alu. Với bảng hiệu kiểu này thì nó thích hợp với việc đặt ở bên ngoài. Ngoài ra, chữ nổi mica còn có thể được gắn trực tiếp lên đá hoa cương, tường,..và đặt ở vị trí trung tâm đối diện với cửa ra vào chính của công ty hay nhà hàng, khách sạn,... Còn một kiểu cũng hay gặp ở các Vinhomes, các khu trung tâm mua sắm là các chữ nổi mica được đặt đứng trực tiếp nhờ hệ thống bệ đỡ của khung sắt vững chắc và được đặt ở vị trí trước lối vào chính. 

Các bảng hiệu dù là được đặt ở vị trí nào và kiểu dáng ra sao thì nó vẫn mang lại sự sang trọng, giá trị thẩm mĩ cần thiết cho công ty và thể hiện sự chuyên nghiệp trong thái độ của công ty đối với khách hàng.

Để làm bảng hiệu mica chữ nổi, khách hàng nên liên hệ Vietnet vì đây không chỉ là nơi uy tín chuyên làm bảng hiệu quảng mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, Vietnet cũng trang bị cho mình các thiết bị kĩ thuật hiện đại hỗ trợ việc cắt, uốn, hàn hông chữ như: máy cnc, lizerber,...Với những gì mài Vietnet có được, Vietnet tin rằng sẽ làm mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu quán trà sữa đẹp nhất

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi

Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi
Dịch vụ làm bảng hiệu mica chữ nổi
Chat facebook