icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Hộp đèn quảng cáo

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Với sự phát triển của đời sống xa hội ngày càng hiện đại, các ngành nghề, dịch vụ kinh doanh cũng ngày càng phát triển đa dạng kéo theo nhu cầu về bảng hiệu quảng cáo cũng ngày càng nhiều, và được xem là yếu tố không thể thiếu ở mỗi công ty,cửa hàng, quán ăn, các trung tâm thương mại. Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo được làm và thiết kế từ nhiều chất liệu với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng nổi bật đó là biển quảng cáo hộp đèn , tuy đơn giản nhất nhưng lại hiệu quả nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất.

Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 
Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 
Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 

Đặc điểm của hộp đèn quảng cáo.

Biển hộp đèn thường được dùng tại các cửa hiệu, đại lý bán hàng, nhất là các cửa hàng mở vào buổi tối. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong, có hiệu quả đặc biệt về ban đêm. Loại biển quảng cáo này tạo cảm giác bề thế và vững chắc.

Hộp đèn quảng cáo  có đèn chiếu phía trong, thường có kết cấu 3 lớp: Khung bảng hiệu bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

Ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn

- Đa dạng về hình dáng:

Biển quảng cáo hộp đèn có nhiều hình dạng khách nhau như biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình. Tùy theo nhu cầu, chi phí thực hiện và vị trí lắp đặt của các công ty, đơn vị,  mà khách hàng có thể lựa chọn hình dáng phù hợp để đạt tính thẩm mỹ cao.

- Đa dạng về màu sắc:

Tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh mà người sử dụng có thể chọn biển quảng cáo hộp đèn là dạng chữ đơn giản hoặc hoa văn, hình ảnh của sản phẩm để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút mọi người. Đặc biệt, về ban đêm, các biển quảng cáo sáng lung linh, tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.

- Giá thành hợp lý:

Giá thành của hộp đèn quảng cáo không cao, tùy theo từng loại vật liệu và kích thước của biển.

Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 
Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 
Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo 

Công ty quảng cáo VietNet là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, được nhiều khách hàng, đối tác biết đến là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng nhất ở Tp.HCM, trụ sở chính của chúng tôi đặt tại số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm dây truyền sản xuất khép kin, trang thiết bị hiện đại phối hợp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã tạo ra được nhiều sản phẩm không chỉ là được lòng tin và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi còn đem lại sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm của VietNet cung cấp.

Quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo hoặc bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt 0901 399 292 ( Phạm Cường), để được báo giá và tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Làm bảng hiệu mica

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook