icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức mới

Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Với những đặc điểm nổi bật có khả năng thu hút người nhìn tốt hơn, hộp đèn quảng cáo đứng đang được nhiều công ty sử dụng rộng rãi. Hôm nay, VietNet xin giới thiệu mẫu sản phẩm hộp đèn đứng vừa gia công hoàn thiện cho khách trong tuần qua.

bien-vay-quang-cao-cong-ty-xuat-nhap-khau-huynh-vu-1
Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Đặc điểm của hộp đèn quảng cáo đứng

Bảng hiệu đứng là mẫu bảng hiệu rất quen thuộc được ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Kiểu bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn này thường đặt trên những vỉa hè hoặc gần lề đường, những quán ăn đơn giản, bình dân, cửa hàng quần áo,…hoặc có thể bắt gặp bảng hiệu đứng tại các ngân hàng, các poster quảng cáo với muôn vàng các ý tưởng sáng tạo và nổi bật khác nhau.

bien-vay-quang-cao-cong-ty-xuat-nhap-khau-huynh-vu-2
Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Mục đích chính của hộp đèn quảng cáo đứng là để thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh hơn. 

bien-vay-quang-cao-cong-ty-xuat-nhap-khau-huynh-vu-3
Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Tuy nhiên, đối với loại hộp đèn quảng cáo đứng sẽ được lắp đặt ở vị trí trên cao và có thể sử dụng 2 mặt để giới thiệu sản phẩm. Khả năng di chuyển bảng hiệu kiểu này khá dễ dàng. Nhờ vẻ đẹp và chất lượng nên hầu hết các xe di chuyển trên đường dù là hướng nào có thể nhìn thấy tấm biển hiệu. Nhờ có bảng hiệu này, cơ sở kinh doanh không chỉ tạo ra sức hút đặc biệt mà còn tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ với những đối thủ khác trên thị trường.

bien-vay-quang-cao-cong-ty-xuat-nhap-khau-huynh-vu-4
Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Chi tiết mẫu biển vẫy quảng cáo của công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ 

Biển vẫy quảng cáo của công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ được gia công từ inox vàng xước, nội dung trên bảng được ăn mòn và sơn theo màu đúng mẫu thiết kế. Khung sắt được sơn đen và hàn liên kết với nhau. 

bien-vay-quang-cao-cong-ty-xuat-nhap-khau-huynh-vu-6
Hộp đèn quảng cáo đứng công ty xuất nhập khẩu Huỳnh Vũ

Quá trình gia công áp dụng phương pháp ăn mòn truyền thông giúp tạo nên nội dung, hình ảnh, chi tiết trên bảng sắc sảo và chân thật nhất. Bên cạnh đó, máy móc chuyên dụng như: máy cắt laser fiber, máy hàn, súng hàn là những thiết bị vô cùng cần thiết khác. 

Địa chỉ sản xuất hộp đèn quảng cáo đứng ở HCM 

Trong các đơn vị gia công khu vực HCM, VietNet là đơn vị có 8 năm thâm niên trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề chuyên môn cao luôn đồng hành cùng VietNet giúp nhiều công ty có bảng hiệu đẹp độ bền cao. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ mica hút nổi Jolly chân inox xanh

Nếu quý khách có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo đứng, vui lòng liên hệ VietNet để được tư vấn, báo giá nhanh chính xác chi tiết. Ngoài dòng sản phẩm này, VietNet còn nhận gia công nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi qua link dưới đây. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook