icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Biển quảng cáo nhà nghỉ

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Các biển quảng cáo nhà nghỉ từ lâu được rất nhiều khách hàng kinh doanh lĩnh vực này quan tâm và tìm hiểu. Xuất phát từ những lợi ích mà biển hiệu mang lại, các khách hàng ngày càng chú trọng và tìm kiếm cho mình những biển hiệu nhà nghỉ hoàn hảo nhất.

Vietnet là công ty chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho mọi lĩnh vực kinh doanh ở mọi quy mô lớn nhỏ. Với sự tiên tiến của kĩ thuật công nghệ thì Vietnet cũng không ngừng cải tiến để cho ra đời những biển hiệu làm hài lòng khách hàng. Với những kinh nghiệm trong nghề của mình, Vietnet xin giới thiệu một số biển hiệu nhà nghỉ đẹp để khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Các biển hiệu nhà nghỉ được ưa chuộng:

+ Biển hiệu chữ inox.

Đối với biển hiệu này, khách hàng có thể chọn kiểu chữ nổi để làm bật lên sự sang trọng cho biển hiệu. Thường thì chữ nổi inox có 4 màu thông dụng: trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi một màu sẽ mang lại những vẻ đẹp khác nhau. Màu trắng, vàng được sử dụng nhiều, còn màu xanh và đen ít được sử dụng hơn do có giá cao hơn và cũng kén lĩnh vực phù hợp, tuy nhiên nếu đã sử dụng thì vô cùng thu hút.

Các biển hiệu chữ nổi inox: Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica; chữ nổi inox trắng lồng mặt inox xanh,..

+ Biển hiệu chữ mica.

Có hai loại chữ cho biển hiệu này: chữ khắc chìm và chữ nổi. Hiển nhiên, chữ nổi sẽ tạo sự quý tộc nhưng chữ khắc chìm sẽ mang lại sự sang chảnh, đẹp kiểu uyển chuyển, mềm mại. Ở biển hiệu mica, khách hàng không lo chuyện sẽ không có màu phù hợp bởi nó có đến 30 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, biển hiệu này cũng có giá thành rẻ hơn biển hiệu chữ inox nên được khách hàng ưu dùng nhiều.

Một số kiểu tham khảo: chữ khắc chìm mica, chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica có mặt micac màu chân nổi mica trong,..

+ Biển hiệu alu: Là một trong 3 biển hiệu được sử dụng nhiều do giá thành rẻ mà tính thẩm mĩ lại được đảm bảo, tuy nhiên xét về chất lượng thì hiển nhiên sẽ không bằng hai biển hiệu chữ inox và chữ mica. Bảng hiệu này có ưu điểm là kết hợp được mọi chất liệu khác nên biển hiệu lúc nào cũng sinh động.
Nếu lựa chọn biển hiệu này, khách hàng có thể lựa chọn các kiểu sau: chữ nổi alu, chữ alu khắc chìm, biển hiệu nền alu chữ nổi inox, mica,....

+ Biển hiệu đèn led: đây là bảng hiệu sử dụng hệ thống led ma trận. Biển hiệu này tạo hiệu ứng chú ý rất cao vào ban đêm.

Tham khảo mẫu :

Bảng quảng cáo nhà nghỉ
Bảng quảng cáo nhà nghỉ
Bảng quảng cáo nhà nghỉ 1
Bảng quảng cáo nhà nghỉ
Bảng quảng cáo nhà nghỉ 2
Bảng quảng cáo nhà nghỉ
Bảng quảng cáo nhà nghỉ 3
Bảng quảng cáo nhà nghỉ
Bảng quảng cáo nhà nghỉ 4
Bảng quảng cáo nhà nghỉ

Những điểm chú ý khi sử dụng biển hiệu cho nhà nghỉ ?

Vì là lĩnh vực hoạt động 24/24 nên biển hiệu cần phải phát huy hiệu quả tối đa cả hai buổi sáng và buổi tối. Chính vì vậy, sử dụng đèn phát sáng là yêu cầu tất yếu cho các biển hiệu nhà nghỉ. Bởi biển hiệu sáng vào buổi tối thì mọi người mới nhìn thấy và khả năng thu hút thị giác cũng cao hơn. Còn vào buổi sáng thì bảng hiệu vẫn có giá trị bình thường.

Biển hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng. Do vậy, lựa chọn biển hiệu quảng cáo đẹp là cách thiết yếu trong bước đầu của chiến lược phát triển lĩnh vực kinh doanh. Với những gợi ý tham khảo về các biển hiệu nhà nghỉ đẹp, Vietnet mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn được biển hiệu phù hợp và ưng ý nhất.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, khách hàng cứ liên hệ trực tiếp cho Vietnet, Vietnet sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Tham khảo thêm : Mẫu bảng hiệu phòng gym đẹp nhất 2018

Biển quảng cáo nhà nghỉ

Biển quảng cáo nhà nghỉ

Biển quảng cáo nhà nghỉ

Biển quảng cáo nhà nghỉ

Biển quảng cáo nhà nghỉ
Biển quảng cáo nhà nghỉ
Chat facebook