icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Sinh tố là thức uống yêu thích của nhiều người không kể là nam hay nữ là trẻ em hay người lớn. Chính vì thế, mà các quán sinh tố mọc lên ở nhiều nơi với nhiều hình thức, quy mô và không gian mang lại cho khách hàng khác nhau. Cùng với đó, là những bảng hiệu quảng cáo sinh động, phong phú thực sự rất thu hút người nhìn. Hãy cùng Vietnet tìm hiểu về những mẫu bảng hiệu quán sinh tố đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Đối tượng của các quán sinh tố là tất cả mọi người, nhưng trong số đó nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ. Theo quan sát thì thường ở các địa điểm là trường trung học, phổ thông, Đại học hay ở các khu vực nhiều sinh viên sinh sống,... có rất nhiều quán sinh tố.

Có cầu ắt có cung, thế nhưng để thực sự mang lại  hiệu quả kinh doanh thì đòi hỏi ở người kinh doanh sự tinh tế về thẩm mĩ để lựa chọn được những bảng hiệu phù hợp sao cho bảng hiệu đó tạo được sự thu hút đối với đối tượng hướng tới.

Một số bảng hiệu quán sinh tố thu hút:

+ Bảng hiệu gỗ: bảng hiệu này thường đẹp, dễ thương,được các trẻ rất thích.

+ Bảng hiệu mica hút nổi: bảng hiệu này có nhiều hình dạng, các tạo hình hay các hình vẽ trên nó phong phú, đẹp, thu hút. Bảng hiệu này có kích thước nhỏ, có đèn led, vào buổi tối cực kì nổi bật, tạo ra sức hút lớn với mọi  người, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: đối với bảng hiệu này, các quán sinh tố thường sử dụng kiểu chữ như chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica mặt mica màu chân mica trong,..Lưu ý rằng, các bảng hiệu kiểu chữ này thường có gắn thêm đèn led để tỏa sáng vào ban đêm.

+ Bảng hiệu chữ nổi alu: khá phổ biến, cũng được rất nhiều quán sử dụng. Bảng hiệu này có ưu điểm là kết hợp được nhiều chất liệu, nên luôn tạo ra sự sinh động, màu sắc bắt mắt.

Trong trường hợp, quán sinh tố chỉ là quán nhỏ, không đòi hỏi sự thẩm mĩ ở bảng hiệu quá cao, khách hàng có thể sử dụng các bảng hiệu sau:

+ Bảng hiệu bạt Hiflex.

+ Bảng hiệu mica, alu dán Decal.

+ Bảng hiệu hộp đèn Hilex: có chân dựng đứng dễ dàng cho việc di chuyển.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố 1
Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố 2
Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố 3
Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố 4
Bảng hiệu quán sinh tố
Bảng hiệu quán sinh tố 5
Bảng hiệu quán sinh tố

Cách để tạo sự nổi bật cho bảng hiệu:

+ Nên sử dụng bảng hiệu có các màu sắc sáng, mang lại cảm giác tươi mới tạo sự năng động, trẻ trung.

+ Bảng hiệu không nên chỉ ghi thông tin mà cần có những hình ảnh minh họa để có sự sinh động, sự hấp dẫn cho khách hàng.

+  Nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng để bảng hiệu phát huy hiệu quả quảng cáo vào mọi buổi trong ngày.

Hiện tại, Vietnet nhận làm tất cả các bảng quảng cáo với nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Nếu khách hàng đã có sẵn kế hoạch làm quảng cáo và đã lên ý tưởng thiết kế  thì hãy để Vietnet thực hành hóa ý tưởng của khách hàng để khách hàng nhanh chóng sở hữu được một bảng hiệu hoàn hảo nhất có thể.

Tham khảo thêm : Mẫu bảng hiệu nhà may đẹp

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố

Mẫu bảng hiệu quán sinh tố
Mẫu bảng hiệu quán sinh tố
Chat facebook