icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Hiện tại, có rất nhiều biển hiệu quảng cáo quán ốc với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng phụ thuộc vào quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên, cũng chính điều đó đã khiến cho những người chủ quán ốc trở nên băn khoăn hơn trước quyết định lựa chọn biển quảng cáo quán ốc phù hợp cho mình. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc có được biển hiệu ưng ý và phát huy tốt đa hiệu quảng quảng bá, Vietnet sẽ gợi ý một số biển hiệu quán ốc đang được ưa chuộng để khách hàng tham khảo.

Các quán ốc có thể hoạt động cả ban ngày hoặc ban đêm, tuy nhiên đa số các quán sẽ hoạt động vào ban đêm. Đối tượng khách hàng của các quán ốc cũng đa dạng nên việc lựa chọn bảng hiệu sẽ có phần khó hơn những biển hiệu chỉ  tập trung vào một đối tượng cụ thể. Ngoài ra, còn phải căn cứ vào quy mô của quán mà lựa chọn kiểu biển hiệu sao cho phù hợp cả về thẩm mĩ lẫn điều kiện kinh tế có được.
Mỗi quán ốc sẽ lựa chọn những kiểu bảng hiệu cho riêng mình. Thế nhưng, theo quan sát thì các biển hiệu chữ nổi có tần suất được sử dụng nhiều và có sự thu hút rất cao.

Một số biển hiệu chữ nổi dành cho quán ốc:

+ Chữ nổi inox: Với 4 màu thông dụng là trắng, vàng, xanh, đen. Chữ nổi inox luôn thu hút mọi đối tượng khách hàng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Không giống như những biển hiệu bình thường, biển hiệu chữ nổi inox tạo ra không gian sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của quán trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, thường chỉ có các quán ốc thuộc kiểu nhà hàng lớn mới sử dụng biển hiện này vì nó có giá thành cao hơn những biển hiệu khác.

+ Chữ nổi mica:  Đứng ở vị trí thứ 2 sau chữ nổi inox, chữ nổi mica cũng được xem là một trong những biển hiện có được sự tin dùng cao từ khách hàng. Với sự đa dạng về màu sắc, khách hàng dễ dàng lựa chọn được những biển hiệu phù hợp với không gian mình, ngoài ra còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho tổng thể chung của quán. Chi phí cho biển hiệu ở mức vừa phải nên mọi quán ốc nào cũng có thể sử dụng được.

+ Chữ nổi alu: Vì có khả năng kết hợp được với nhiều chất liệu khác, biển hiệu chữ nổi alu luôn tạo ra sự sinh động và khác biệt cho quán. Cùng với đó, là do có giá thành thấp hơn cả mica và giá trị thẩm mĩ mang lại không thua kém chữ nổi inox hay mica nên nó cũng là một trong ba biển hiệu chữ nổi có được sự ưu chuộng cao. Tuy nhiên, về chất lượng thì dĩ nhiên biển hiệu này không đảm bảo bằng hai loại trên.

+ Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những biển khác như: biển hiệu chữ nổi tole sơn tĩnh điện, biển hiệu mica, alu dán Decal,...

Tham khảo mẫu : 

Biển hiệu quán ốc đẹp
Biển hiệu quán ốc đẹp
Biển hiệu quán ốc đẹp 1
Biển hiệu quán ốc đẹp
Biển hiệu quán ốc đẹp 2
Biển hiệu quán ốc đẹp
Biển hiệu quán ốc đẹp 3
Biển hiệu quán ốc đẹp

Cách tạo điểm nhấn thu hút cho biển hiệu:

Để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng, biển hiệu ngoài việc có những thông tin cần thiết quan trọng thì cần có những sáng tạo riêng để khách hàng ấn tượng và ghi nhớ sâu về quán. Và cách đạt hiệu quả nhất là bổ sung những hình ảnh minh họa sinh động. Ngoài ra, việc gắn thêm đèn led cho bảng hiệu sẽ giúp cho biển hiệu nổi bật hơn vào ban đem.

Như vậy, biển hiện quảng cáo góp phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng, mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho quán. Chính vì vậy, mà việc lựa chọn một biển hiện chỉnh chu, nghiêm túc sẽ là cơ hội tốt để quán ốc được nhiều người biết đến và ngày càng phát triển hơn.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu nhà hàng quán ăn ngon tại tphcm

 

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo

Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo
Mẫu biển quảng cáo quán ốc đẹp nên tham khảo
Chat facebook