icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Biển hiệu quảng cáo là điều thiết yếu đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh dù là lớn hay nhỏ. Có biển hiệu, khả năng khách hàng đến gần với các dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng, quán ăn,...sẽ tăng lên. Và dĩ nhiên, ở mỗi lĩnh vực sẽ những biển hiệu phù hợp riêng để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo. Vậy, biển quảng cáo buffet sẽ có những yêu cầu nào để không những mang lại không gian phù hợp mà còn thực sự thu hút khách hàng.

Thường các biển hiệu quảng cáo buffet hoạt động chủ yếu vào buổi chiều cho đến khuya. Và đối tượng của nó là tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc lựa chọn biển hiệu thích hợp cũng sẽ được dựa trên những tiêu chí nhất định. Ngoài ra, hiện tại các quán, cửa hàng buffet xuất hiện ngày càng nhiều, do đó nếu sử dụng những biển hiệu đơn giản, bình thường, không điểm nhấn thì sẽ không tạo nên sự thu hút tuyệt đối cho khách hàng.

Một số gợi ý để có được một biển hiệu buffet chuẩn và bắt mắt:

+ Những thông tin cần thiết như : tên quán, địa chỉ, kinh doanh chủ yếu về loại buffer nào,... Những thông tin này phải rõ ràng, chi tiết để khách hàng dễ nhìn, dễ nắm thông tin và tránh trường hợp khách hàng bị nhầm địa chỉ.

+ Về logo: có thể sáng tạo theo cách riêng để tạo sự mới lạ cho khách hàng. Đôi khi, chính sự độc đáo đó sẽ mang lại điểm nhấn khiến khách hàng ấn tượng sâu về quán. Ngoài ra, có thể minh họa những hình ảnh liên quan để biển hiệu thêm sinh động, đồng thời tạo ra không gian đúng chuẩn của một quán hay cửa hàng buffet.

+ Vì thời gian hoạt động chủ yếu vào ban đêm nên biểu hiệu nhất thiết phải có hệ thống phát sáng nhằm để những thông tin trên biển được sáng rõ giúp khách hàng dễ nhìn thấy và đặc biệt  biển hiệu đẹp hơn khi về đêm, thu hút thị giác của mọi người.

Những biển hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay:

- Đối với những cửa hàng buffet lớn, đối tượng khách hàng là những người có kinh tế khá giả, giàu có:
Ở những cửa hàng này, bảng hiệu phải thực sự sang trọng thì mới thu hút được khách hàng.

+ Biển hiệu chữ nổi: inox trắng, vàng, xanh, đen với kiểu thông dụng: chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica, chữ nổi lồng mặt inox xanh,..

+ Biển hiệu mica: có chữ khắc chìm hoặc chữ nổi mica. Đối với chữ nổi, có các kiểu mẫu để khách hàng tham khảo: Chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica chân nổi mica, chữ nổi mica mặt mica màu chân mica trong có đèn led,..

+ Biển hiệu alu: chữ nổi alu, biển hiệu nền alu chữ nổi inox, mica,..

+ Biển hiệu bảng điện tử, đèn led có hệ thống chạy chữ.

- Đối với những quán buffet thường bán ở vỉa hè hoặc có quán nhỏ, biển hiệu phổ biến là:

+ Biển hiệu Hiflex.

+ Biển hiệu mica, alu, tole dán Decal.

+ Biển hiệu hộp đèn có chân dựng đứng.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 1
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 2
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 3
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 4
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 5
Bảng hiệu buffet
Bảng hiệu buffet 6
Bảng hiệu buffet

Với các gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những biển hiệu phù hợp với quy mô và đối tượng khách hàng theo tiêu chí đã đặt ra. Biển hiệu quảng cáo đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, sử dụng biển hiệu quảng cáo còn tiết kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều so với các loại hình quảng cáo truyền thông. Tóm lại, việc sử dụng biển hiệu chính là cách đơn giản và nhanh nhất để gắn kết cửa hàng hay quán buffet bạn với mọi khách hàng.

Hiện tại, Vietnet có nhận làm tất cả các biển hiệu quảng cáo. Với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân viên, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc làm biển hiệu. Vietnet cam đoan rằng sẽ mang lại cho bạn một biển hiệu mà chính bạn cũng phải hài lòng.

Tham khảo thêm : Tổng hợp mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp

Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp
Bảng hiệu quảng cáo buffet đẹp
Chat facebook