icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Với sự hiện đại của xã hội, sự tiến bộ của khoa học công nghệ, thì bảng hiệu quảng cáo ngày càng có sự đa dạng về chất liệu và phong phú về kiểu dáng, ý tưởng. Nhờ đó, việc lựa chọn bảng hiệu, trong đó có bảng hiệu tiệm bánh ngon cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  

Nơi tin cậy để bạn làm bảng hiệu quảng cáo tiệm bánh:

Để có được một bảng hiệu tiệm bánh ngon đẹp, chất lượng bạn cần phải tìm được một nơi làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Và, Vietnet sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn, bởi đây là công ty chuyên về làm bảng hiệu với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về kĩ thuật và có mắt thẩm mĩ. Đồng thời,  Vietnet còn sở hữu các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho việc làm bảng hiệu. Chính vì thế, mà khi đến với Vietnet bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Những bảng hiệu tiệm bánh ngon phổ biến:

+ Bảng hiệu mica hút nổi

Với chất liệu mica, những người thợ sẽ tạo ra những bảng hiệu có nhiều hình thù khác nhau: tròn, vuông, elip,... với các hình vẽ, hình dán ngộ nghĩnh, dễ thương mà mọi đối tượng khách hàng đều phải chú ý đến.

+ Bảng hiệu chữ inox

Bảng hiệu này có giá thành cao nên thường chỉ các tiệm bánh lớn mới sử dụng. Tuy nhiên, đúng với câu “tiền nào của ấy” , bảng hiệu chữ nổi inox đảm bảo được cả về mặt chất lượng lẫn mặt giá trị thẩm mĩ. Chữ nổi inox hiện tại có 4 màu phổ biến: trắng, vàng, xanh, đen, mỗi màu sẽ mang lại những vẻ đẹp và phù hợp với những lĩnh vực nhất định.

Nếu sử dụng bảng hiệu này thì khách hàng có thể chọn kiểu chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica hoặc lồng mặt inox xanh.

+ Bảng hiệu chữ mica

Mica với hơn 30 màu khác nhau nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn bảng hiệu có màu sắc thích hợp nhất với tiệm bánh của mình. Thường ở bảng hiệu mica, mọi người sử dụng chữ nổi nhiều hơn là chữ khắc chìm.
Bạn có thể tham khảo một số bảng hiệu chữ nổi mica: chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica chân nổi mica, chữ nổi mica có viền và chân là inox, nhôm,...

+ Bảng hiệu alu

Tuy chất lượng sử dụng không bằng inox hay mica nhưng xét về thẩm mĩ thì bảng hiệu alu không hề thua kém mà luôn nổi bật. Với sự đa dạng về màu sắc và sự kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau, bảng hiệu alu luôn sinh động, mới mẻ, ấn tượng. Bởi vậy, khi sử dụng bảng hiệu này, tiệm bánh của bạn luôn lung linh mở ra một không gian như là thiên đường bánh.

+ Bảng hiệu đèn led, bảng điện tử

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon 1
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon 3
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon 4
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon 5
Bảng hiệu tiệm bánh ngon
Bảng hiệu tiệm bánh ngon 5
Bảng hiệu tiệm bánh ngon

Bảng hiệu này sử dụng hệ thống đèn led ma trận, nên hiệu quả quảng bá sẽ đạt cực đại vào buổi tối.

Ngoài ra, còn có các bảng hiệu tiệm bánh khác: bảng hiệu mica, alu đán Decal; bảng hiệu bạt Hiflex,..

Đó là những bảng hiệu hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng làm bảng hiệu cho tiệm bánh của bạn. Hoặc, trong trường hợp bạn muốn làm bảng hiệu nhưng không thích những bảng hiệu này thì Vietnet sẽ đưa ra những gợi ý về những bảng hiệu khác, đồng thời lên ý tưởng thiết kế kiểu chữ mới để đáp ứng yêu cầu của bạn. Do vậy, bất kì khi có nhu cầu làm bảng hiệu bạn cứ liên hệ Vietnet, Vietnet đảm bảo sẽ mang lại cho bạn bảng hiệu tốt nhất về mọi mặt và chính bạn cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu quán nhậu mang phong cách độc đáo

 

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon
Mẫu bảng hiệu tiệm bánh ngon
Chat facebook