icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức mới

Giá chữ nổi mica gắn đèn led

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Chữ nổi mica rất đẹp theo kiểu 3d phổ thông tại các thành phố, ngày nay người ta thêm led chiếu sáng bên trong tạo hiệu ứng chiếu sáng về đêm rất đẹp.

Bảng hiệu chữ nổi mica sáng đèn được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, shop thời trang là phù hợp nhất. Chữ nổi mica cao cấp còn dùng làm chữ trang trí cho các văn phòng, quầy lễ tân, nơi tổ chức sự kiện.

Báo giá chữ nổi mica :

Giá phía dưới chỉ là gia uốn nổi chữ mica tại VietNet chúng tôi báo theo m2, muốn biết giá chính xác và có gắn led xin liên hệ với chúng tôi qua số : 090 116 7808 (Nhung Nguyễn ).

Kỹ thuật gia công chữ nổi ngày càng cải tiến, trong đó gia công chữ mica không còn là phức tạp như trước. Hầu hết các công đoạn sản xuất đều sử dụng các phương tiện máy móc tạo ra sản xuất có độ chính xác cao nhất.

Ưu điểm của chữ nổi mica đèn led :

+ Có màu sắc đẹp, led xuyên sáng tốt.

+ Mức giá hợp lý.

+ Dễ gia công thi công lắp đặt.

Quy cách làm chữ nổi mica tại VietNet :

+ Chỉ sử dụng lại mica Đài Loan, led Hàn Quốc để đảm báo sản phẩm được sử dụng lâu dài.

+ Mica được cắt bằng CNC sau đó uốn nổi bằng keo bởi thợ nhiều năm kinh nghiệm.

+ Vệ sinh, kiểm tra kỹ trước khi giao hàng cho khách.

Tham khảo mẫu :

Chữ nổi mica
Chữ nổi mica
Chữ mica sán đèn
Chữ nổi mica sáng đèn

Quảng cáo VietNet xin cung cấp bảng hiệu giá rẻ cho các quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo nhưng không có nhiều kinh phí sản xuất. Chúng tôi cố gắng hạ mức giá thành thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để sử được lâu hơn.

VietNet đầu tư các hệ thống máy móc cần thiết phục vụ cho quá trình sản xuất nhanh hơn, sản phẩm đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Những thiết bị máy móc đó là : máy cắt laser fiber, máy cắt CNC, máy uốn chữ, máy hàn chữ, máy hút nổi mica,..

Sản phẩm được gia công tại xưởng và chuyển đến lắp đặt cho các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, hoặc vận chuyển đến cho các khách hàng ở xa để họ lắp đặt.

Quý khách hàng có thể đặt hàng Online qua số : 090 116 7808 (Nhung Nguyễn) hoặc tới với chúng tôi tại địa chỉ số : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook