icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Logo inox ăn mòn

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Vietnet đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo có nhận làm logo inox ăn mòn tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng muốn đặt hàng xin liên hệ qua số : 090 116 7808 (Nhung Nguyễn ).

Logo có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty. Mỗi công ty sẽ có những logo mang đậm dấu ấn cá nhân riêng như dấu hiệu để nhận biết công ty đó. Và dĩ nhiên một logo đẹp, sang trọng sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và mức độ đẳng cấp của công ty trong mắt khách hàng. Vậy, logo nào mới mang lại những điều đó ?

Với sự hiện đại của máy móc, của ngành thiết kế mỹ thuật, và cả sự sáng tạo của con người thì các logo công ngày càng được cải tiến, nâng cấp với nhiều kiểu dạng, chất liệu. Các logo thường sử dụng chất liệu mica, alu, nhôm, inox, đồng,...Tuy nhiên, đối với mica, alu hay nhôm thì tính sang trọng chúng mang lại không cao, còn đồng thì có giá thành quá đắc, do đó chỉ có inox vừa đảm bảo được giá thành vừa mang lại tính thẩm mĩ cao nên hiện tại được sử dụng rất phổ biến.

Tham khảo mẫu :

Logo inox ăn mòn
Logo inox ăn mòn
Logo inox ăn mòn 1
Logo inox ăn mòn
Logo inox ăn mòn 2
Logo inox ăn mòn

Để tạo ra một logo công ty hoàn chỉnh, đầu tiên phải lên ý tưởng về hình dáng, kích thước, màu sắc cho logo, tiếp đó là lựa chọn chất liệu phù hợp để thông qua đó logo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và sang chảnh của công ty.

Ưu điểm khi sử dụng logo inox ăn mòn :

+ Logo bằng chất liệu inox mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp cao cho công ty.

+ Khách hàng ấn tượng tốt, đánh giá cao công ty.

+ Độ bền cao do inox có đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn, khả năng giữ màu cao,...nên thích hợp cho cả trong nhà lẫn ngoài trời.  Ngoài ra còn có tính sáng bóng cao giúp bảng hiệu thêm phần thu hút.

+ Logo inox đồng thau nếu quan sát bình thường nhìn rất giống logo được làm bằng chất liệu đồng. Vì thế, để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể sử dụng logo inox đồng này để thay thế và tính đẳng cấp nó mang lại chẳng khác nào logo ăn mòn đồng.
Các logo inox ăn mòn thường nhỏ, vừa phải gắn trực tiếp trên tường/ vách ở trong hoặc ngoài công ty, đôi khi còn được đặt ở một vị trí bất kì  trên bảng hiệu.

Cách để làm  logo inox ăn mòn :

Thường các logo ăn mòn đòi hỏi sự tinh tế, sắc nét rất cao nên bắt buộc phải cần đến sự hỗ trợ các máy móc hiện đại nhất để tạo kiểu dáng cho logo. Đồng thời, còn phải sử dụng hóa chất để làm cho bề mặt inox bị ăn mòn, quá trình inox bị ăn mòn kết thúc thì cũng là lúc sản phẩm được hoàn thành. Cách phổ biến để làm logo inox ăn mòn là có sự kết hợp giữa sự khéo léo, tỉ mĩ của người thợ lẫn sự trợ giúp của các trang thiết bị.

Ngoài ra, còn có cách tạo logo bằng công nghệ dây chuyền khép kín hiện đại. Cách này phụ thuộc chủ yếu vào máy móc tiên tiến, hiện đại nên sản phẩm không bao giờ bị lỗi mà luôn mang lại sự sắc nét, tinh tế ở mức tuyệt vời.

Tham khảo thêm : Bảng số nhà

Có thể nói, logo inox ăn mòn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng vì nó vừa có giá thành hợp lí vừa đảm bảo chất lượng lại vừa mang lại tính thẩm mỹ cho công ty. Hãy mang ý tưởng về logo của bạn đến với Vietnet, Vietnet sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng đó khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook