icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Phương pháp gia công bảng inox ăn mòn ngoài việc ứng dụng để làm bảng số nhà, bảng tên,  bảng phòng ban, bảng chức danh,... Thì nay nó còn được ứng dụng để làm bảng hiệu công ty. Để quý khách hàng và bạn đọc hiểu rõ hơn, VietNet giới thiệu đến bạn đọc mẫu bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát  dưới đây. 

bang hieu cong ty inox vang son do Hoang Phat
Bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát 

Ngày nay, chất liệu inox dường như không còn là xạ trong đời và sản xuất, bởi những đặc điểm và cấu tạo của nó an toàn cho người sử dụng và được ứng dụng để sản xuất nhiều vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Riêng trong lĩnh vực hoạt động ngành quảng cáo thì inox lại được ứng dụng chủ yếu để gia công các loại chữ hay bảng ăn mòn inox,... 

Chất liệu được chia thành 2 nhóm chính đó là: inox 304 và inox 201. Trong đó chất liệu inox 304 được VietNet chuyên gia công, vì chất lượng và tính thẩm mỹ của nó cao hơn so với 201. Có nhiều loại inox như: inox vàng, inox trắng, inox xước. Mỗi một loại inox có những đặc điểm nổi bật của riêng nó: inox vàng sang trọng, đẳng cấp. Inox trắng  tinh tế, hiện đại, inox xước lại mang nét lạ và sắc sảo. 

Đối với mẫu sản phẩm của công ty Hoàng Phát được thực hiện phương pháp gia công bảng inox ăn mòn từ chất liệu inox vàng bóng gương. Đây là sản phẩm khách hàng yêu cầu VietNet gia công. 

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu : inox vàng bóng gương 304

- Thời gian: 1 ngày

- Kích thước: 50 x 40 (cm)

- Giá: Liên hệ

Phương pháp ăn mòn inox gia công trên chất liệu inox vàng bóng gương 304, bằng những công nghệ và phương pháp mới sau khi ăn mòn nội dung sau đó tiến hành sơn đỏ lên phần nội dung đã ăn mòn để tạo ra sản phẩm chính xác và sắc sảo y hệt bản vẽ trên máy tính.

Việc áp dụng những công nghệ mới, hệ thống trang máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dựa trên quy trình gia công, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ trong 1 ngày chúng tôi đã hoàn thành xong mẫu bảng hiệu cho khách hàng. 

bang hieu cong ty inox vang son do Hoang Phat
Bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát 
bang hieu cong ty inox vang son do Hoang Phat
Bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát 
bang hieu cong ty inox vang son do Hoang Phat
Bảng hiệu công ty inox vàng ăn mòn sơn đỏ Hoàng Phát 

Qua hình ảnh có thể thấy sự kết hợp giữa inox vàng bóng gương và sơn đỏ đã làm nổi bật lên phần nội dung của công ty và rất cuốn hút người nhìn, đồng thời nó cũng thể hiện lên được sự sang trọng và đẳng cấp của của bảng hiệu. 

>> Xem thêm: Bảng hiệu chữ inox vàng Chi Cục Thuế TXLagi Bình Thuận

Nếu bạn là công ty, hoặc đang có ý định làm bảng hiệu công ty theo phương pháp này, thì VietNet là đơn vị để cho bạn đặt trọn niềm tin. Đến với VietNet bạn hoàn toàn yên tâm từ giá cả, chất lượng cho đến tính thẩm mỹ của sản phẩm:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn cũng như báo giá miễn phí.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Zalo: 0901 399 292 ( Quang cao VietNet)

Email: vietnet007@gmail.com

 

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook