icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng số nhà inox ăn mòn Quốc Hương - Thảo Điền Quận 2

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Việc làm bảng số nhà inox ăn mòn có tầm ảnh hưởng rộng trên thị trường hiện nay và gần như là xu hướng Hot được nhiều người đầu tư và trang trí, trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm nổi bật,cũng như thể hiện lên vị thế của ngôi nhà. Để cụ thể hơn, cùng VietNet tham khảo qua mẫu bảng số nhà Quốc Hương - Thảo Điền đến từ khách hàng Quận 2, Tp.HCM.

bang so nha inox an mon quoc huong thao dien quan 2
Bảng số nhà inox ăn mòn Quốc Hương - Thảo Điền Quận 2 

Bảng số nhà inox ăn mòn có đặc điểm gì? 

Trong tất các dòng nguyên vật liệu ứng dụng cho việc gia công và tạo nên bảng số nhà như: mica, inox, đồng, alu,... Thì trong đó inox và chất liệu có cấu tạo đặc biệt nhất và ưa chuộng nhiều nhất. Với nhiều loại và đa dạng về màu sắc: inox vàng, inox trắng, inox bóng gương, inox xước… Mỗi một loại có những đặc điểm và ấn tượng riêng, thế nhưng chúng lại có chúng những đặc tính vượt trội, chiếm tỷ lệ sử dụng cao trong cả đời sống lẫn sản xuất. 

Ưu điểm khi làm bảng số nhà từ chất liệu inox ăn mòn:

  • - Hình thức thẩm mỹ: chất liệu inox được liên kết chặt chẽ giữa các phân tử cấu tạo, nên bề mặt inox dày dặn có độ sáng bóng, bóng mịn rất cao. Đặc biệt, độ phản quang cao giúp cho sản phẩm thêm nổi bật và bắt mắt người nhìn. 
  • - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giá thành của inox tương đối cao nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cao. Đặc biệt, với độ bền bỉ từ màu sắc và độ cứng của inox theo thời gian không bị biến dạng, thay đổi trong quá trình sử dụng, ngay cả khi bạn lắp đặt ở ngoài điều kiện thời tiết  ngoài trời. Điều đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng như đơn vị gia công. 
  • - An toàn: inox là chất liệu có tính an toàn cho người sử dụng

Dựa trên những ưu điểm trên khách hàng đã lựa chọn inox vàng bóng gương cho sản phẩm bảng số của mình. 

Quy trình thực hiện bảng số nhà inox ăn mòn như sau: 

  • - Bước 1: VietNet tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Có thể là bản thiết kế có sẵn hoặc mẫu bảng số nhà VietNet thiết kế theo ý khách hàng, với sản phẩm này VietNet thực hiện theo mẫu file khách hàng gửi
  • - Bước 2: Tiến hàng cắt kích thước bảng số nhà theo tỷ lệ bằng máy cắt inox laser fiber
  • - Bước 3: Khắc nội dung ăn mòn lên tấm inox đã cắt trên
  • - Bước 4: Ăn mòn nội dung từ hóa chất acid hoặc ăn mòn điện phân
  • - Bước 5: Sơn màu lên nội dung đã ăn mòn, sơn đen là sản phẩm khách hàng chọn. 
  • - Bước 6: Tiến hành hấp nhiệt và đánh bóng sản phẩm. 

Việc thực hiện bảng số nhà tuy qua nhiều bước nhưng thời gian và công đoạn gia công được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhờ có những máy móc hiện đại, công nghệ đổi mới và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao kết hợp tạo nên một quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa. Chỉ trong 1 ngày chúng tôi đã hoàn thiện bộ sản phẩm cho khách hàng theo đúng như yêu cầu. 

bang so nha inox an mon quoc huong thao dien quan 2
Bảng số nhà inox ăn mòn Quốc Hương - Thảo Điền Quận 2 
bang so nha inox an mon quoc huong thao dien quan 2
Bảng số nhà inox ăn mòn Quốc Hương - Thảo Điền Quận 2 

Qua hình ảnh, chúng ta cũng có thể thấy được những ưu điểm mà inox mang lại không hề gây thất vọng cho người sử dụng. Với sự chuyên nghiệp của mình, VietNet đã tạo ra sản phẩm theo đúng như yêu cầu từ bản thiết kế trên máy tính. Từng đường nét, góc cạnh được chính xác đến từng chi tiết nhỏ, nội dung ăn mòn sắc sảo không bị nem hay nhòe màu. Trên nền bóng gương phản quang của inox đem lại nội dung càng rõ nét và nổi bật. 

QC VietNet chuyên làm bảng số nhà inox ăn mòn giá rẻ, đẹp, chất lượng cao và theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận đơn hàng từ phía khách hàng mà không phân biệt đơn hàng nhỏ lẻ hay phức tạp. Mọi thông tin về giá bảng số nhà và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

-  Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Mr.Phạm Cường)

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

- Website:lambangquangcaodep.com

-  Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook