icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Mẫu bảng inox ăn mòn số nhà tại quận 12

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Phương pháp gia công bảng inox ăn mòn hiện đang có tầm ảnh hưởng rộng trong đời sống cũng như trong sản xuất. Đặc biệt, trong ngành quảng cáo phương pháp này không còn là điều quá xa lạ, nhưng quy trình và đặc điểm của bảng inox ăn mòn ra sao? Cùng VietNet tìm hiệu qua mẫu bảng số nhà tại Quận 12, Tp.HCM dưới đây nhé!

mau bang inox an mon so nha tai quan 12
Bảng inox ăn mòn số nhà Quận 12

Như chúng ta cũng đã biết, thông thường những bảng số nhà được làm từ những vật liệu rất thủ công như tô sơn lên tường hay những tấm bảng mica truyền thống. Thì nay, việc làm bảng số nhà không còn cổ điển và cũ kỹ như xưa, với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập với kinh tế quốc tế dẫn đến nhiều nguồn nguyên vật liệu ngày càng đa dạng và phong phú, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao. Để tô thêm cho ngôi nhà của mình một sự nổi bật và thẩm mỹ thì hiện nay việc làm  bảng số nhà cũng được đổi mới, phát triển hơn. 

Có rất nhiều bảng số nhà được là từ nhiều vật liệu như: alu, gỗ, inox, mica,... Với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cầu kỳ khác nhau. Người sử dụng có thể tự thiết kế cho mình một mẫu bảng số nhà theo ý thích, tùy chọn chất liệu sử dụng chỉ cần gởi bản thiết kế qua cho đơn vị gia công để thực hiện. Thông thường, inox là chất liệu hiện nay đang lấy lòng được người sử dụng và chiếm tỷ lệ gia công cao trong ngành quảng cáo. Ngoài phương pháp gia công bảng inox ăn mòn, chúng ta cũng có thể sử dụng chất liệu này vào thực hiện những mẫu chữ, hay những sản phẩm trang trí nội thất trong nhà như: khắc laser hoặc uốn chữ nổi inox,.... 

Với bản chất của inox là có độ bền, độ cứng, độ sáng, bóng mịn cao. Nên chống chịu được mọi yếu tố tác động trực tiếp từ môi trường như: nắng, mưa, nhiệt độ, bụi,... Bên cạnh đó, xét về độ bóng mịn thì inox hiện là chất liệu có độ bóng mịn cao với nhiều màu sắc như: inox vàng, inox trắng, inox mờ, inox bóng gương,... Gây nên độ phản cao và thu hút được sự chú ý của người đi ngang qua. 

Với mẫu sản phẩm bảng inox ăn mòn số nhà này, VietNet thực hiện dựa trên file yêu cầu và kích thước khác hàng bàn giao.

Quá trình làm bảng inox ăn mòn cho sản phẩm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành cắt kích thước tấm bảng inox dựa trên file khách hàng gởi thông qua máy cắt inox laser fiber hoặc CNC
  • Bước 2: Khắc nội dung  và thông tin của bảng số nhà khách nên tấm bảng inox bằng máy laser fiber hiện đại
  • Bước 3: Sử dụng acid hoặc muối ăn mòn để ăn mòn phần nội dung
  • Bước 4: Sau khi tiến hành ăn mòn xong, sẽ sơn màu lên nội dung đó. Với sản phẩm này, được sơn màu đen
  • Bước 5: Tiến hành hấp nhiệt cho khô, sau đó đánh bóng và kiểm tra sản phẩm. 

hình ảnh sản phẩm sau khi hoàn thiện:

Bảng inox ăn mòn số nhà Quận 12
mau bang inox an mon so nha tai quan 12
Bảng inox ăn mòn số nhà Quận 12

Mẫu bảng số nhà Quận 12, được thực hiện trên chất liệu inox vàng gương 304. Sau khi hoàn thành,qua hình ảnh chúng ta cũng có thể thấy được độ sáng bóng của inox và màu đen của nội dung nổi bật lên rất đẹp và sang trọng. 

Với qua trình sản xuất khép kín cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VietNet, sản phẩm sau khi hoàn thành theo đúng như yêu cầu từ bản thiết từ kích thước, nội dung đến đường nét của sản phẩm rất sắc sảo và cứng cáp. 

QC VietNet là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Thành lập từ 2013, lấy phương châm “khách hàng là trên hết, chất lượng là hàng đầu”  VietNet luôn đề ra những chỉ tiêu và bám sát, theo dõi giá trị cốt lõi trong từng công đoạn gia công, sản xuất  nhằm hướng tới sứ mệnh “Phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của khách hàng”. Với sự nắm bắt xu hướng và tình hình của thị trường, VietNet không ngại đầu tư hệ thống trang máy móc, thiết bị tân tiến hiện đại và nâng cao kỹ năng tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Từ nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường, nhiều doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước với hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng. 

>> Tham khảo thêm: Mẫu hộp đèn mica hút nổi tiệm Coffee Sakana

Nếu như bạn muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình chỉn chu và nổi bật thì làm bảng số nhà cũng đóng vai trò trong những nhu cầu của bạn. Trong trường hợp bạn chưa có bản thiết kế, VietNet cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn có một sản phẩm ưng ý nhất. 

Mọi thông tin về dịch bảng inox ăn mòn số nhà, vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY THNN DV QUẢNG CÁO VIETNET
 
- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

-  Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

- Website:lambangquangcaodep.com

-  Email: vietnet007@gmail.com

 

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook