icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng inox ăn mòn công ty VietNamHouse

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Việc làm bảng hiệu quảng cáo ngày nay không còn là xa lạ đối với người sử dụng hay người nhìn. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào nhu  cầu của người dùng sẽ chọn cho mình một loại bảng hiệu phù hợp với ngành nghề hoạt động của công ty. Một loại bảng hiệu với kích cỡ tương đối nhỏ thương được đặt ở trước công ty hay văn phòng công ty mà chúng ta thường thấy tại các tòa nhà lớn đó là bảng inox ăn mòn

Hôm nay, VietNet giới thiệu đến bạn mẫu bảng inox ăn mòn công ty VietNamHouse, mẫu sản phẩm được khách hàng đặt gia công tại xưởng VietNet.

bang inox an mon
Bảng inox ăn mòn công ty VietNamHouse

Biển inox ăn mòn đơn giản là một tấm inox phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Tại sao gọi là biển inox ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính. 

Với giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ dàng sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của bảng inox. Đó cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Mẫu sản phẩm được VietNet tiến hành gia công , sản xuất trong khoảng thời gian 3 ngày là hoàn thành cho khách hàng.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đôi bàn tay khéo kéo kết hợp với dây truyền sản xuất, quy trình chuẩn nên mẫu sản phẩm không bị sai phạm hay lỗi nhỏ nào. 

bang inox an mon
Bảng inox ăn mòn công ty VietNamHouse
bang inox an mon
Bảng inox ăn mòn công ty VietNamHouse

>> Xem thêm: Bảng inox ăn mòn Tam Long Á Châu

Mẫu sản phẩm được gia công theo bản thiết kế của khách hàng đưa ra, sau khi nhận được sản phẩm khách hàng vô cùng hài lòng và ưng ý về sản phẩm Vietet mang lại. Trụ sở của  VietNet được đặt tại số 52A, đường số 2, Kp.6, Phường. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đứ, Tp.HCM. Hiện nay, chúng tôi cũng đã mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác trên toàn quốc.  VietNet luôn có những chính sách cũng như ưu đãi dành cho khách hàng, nếu bạn ở xa hơn  chúng tôi sẽ nhận gia công và gửi về cho bạn tiến hành lắp đặt, trường hợp bạn không có bản vẽ chúng tôi tiến hàng hỗ trợ bạn để có mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ!

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook