icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Thông tin mới về thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của hãng xăng dầu Petrolimex đã khởi động lại các đơn vị gia công trên khắp cả nước. Điều này giúp nhiều đơn vị gia công có thêm kinh nghiệm làm những kiểu logo mica hút nổi kiểu mới, nâng cao tay nghề nếu có cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Petrolimex làm bộ nhận diện thương hiệu mới 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-1
Logo mica hút nổi 2 lần Petrolimex 

 

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex 

 

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex gồm có logo mica hút nổi, bộ chữ mica hút nổi Petrolimex, hình ảnh, màu sắc đặc trưng xanh và đỏ, danh thiếp, bì thư, ấn phẩm, vật phẩm như poster quảng cáo, áo, mũ đồng phục,.... Mục đích quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng xăng dầu Petrolimex là tạo sự nhất quán, tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-4
Chữ mica hút nổi Petrolimex

 

Với bộ nhận diện thương hiệu mới này, Petrolimex làm nổi bật cơ sở kinh doanh xăng dầu, thu hút nhiều khách hàng hơn, tạo thiện cảm với đối tác và người tiêu dùng. Có thể nói, bộ nhận dạng thương hiệu là chìa khóa chạm đến “trái tim” người tiêu dùng hơn.

 

Những thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu Petrolimex 

 

Một trong những thay đổi lớn nhất của bộ nhận diện thương hiệu Petrolimex là các bảng hiệu quảng cáo tại các cơ sở bán lẻ xăng dầu. Thay vì dùng bạc in UV, dùng decal dán như trước, vị chủ tịch mới của Petrolimex quyết định sử dụng phương pháp gia công mica hút nổi để tạo nên những bảng hiệu quảng cáo bền và nổi bật hơn. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-5
Chữ mica hút nổi dế inox sơn xanh

 

Được biết, chủ tịch mới của tập đoàn Petrolimex mong muốn khẳng định vị trí, tên tuổi của tập đoàn mạnh mẽ hơn nữa trong lòng đối tác và người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó, chủ tịch cũng cơ cấu lại cách vận hành của doanh nghiệp, phong cách phục vụ khách hàng của nhân viên.  

 

Vì sao Petrolimex chọn phương pháp gia công mica hút nổi?

 

Với phương pháp gia công mica hút nổi, tên của hãng và logo tạo được diện mạo mới toàn bộ tập đoàn. VietNet xin phân tích những lợi ích của phương pháp gia công mica hút nổi cũng như ưu điểm của chất liệu mica. Mica là chất liệu đa dạng màu sắc có độ bền cao, độ dẻo tốt giúp quá trình gia công, hút nổi dễ dàng. Những bảng hiệu, những sản phẩm được tạo ra từ chất liệu mica cũng có tuổi thọ sử dụng khá lâu. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-1
Logo mica hút nổi Petrolimex tạo cảm giác 3D 

 

Phương pháp gia công mica hút nổi là phương pháp sử dụng máy hút nổi làm nổi bề mặt mica lên một kích thước nhất định. Với phương pháp này, nội dung, logo, màu sắc đặc trưng của Petrolimex được nổi bật hẳn, tạo cảm giác 3D chân thật hơn. Các chi nhánh bán lẻ xăng dầu cũng mang hình ảnh, diện mạo mới. 

 

Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex 

 

Để giúp các bạn dễ hình dung bộ nhận diện thương hiệu của Petrolimex, Quảng cáo VietNet xin giới thiệu bộ chữ Petrolimex cùng logo vừa được gia công mica hút nổi sau đây. 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-3
Chữ mica hút nổi sáng đèn của Petrolimex

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-8
Logo mica hút nổi Petrolimex sáng đèn

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-6
Bộ chữ mica hút nổi Petrolimex

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-7
Bộ chữ mica hút nổi Petrolimex

 

Logo mới của Viettel mang màu sắc đặc trưng là màu xanh, đỏ, cam. Đây là màu sắc chủ đạo của lĩnh vực xăng dầu thể hiện độ uy tín và sự tin tưởng, sự tươi trẻ năng động của đội ngũ nhân viên Petrolimex. Mica sử dụng trong quá trình gia công logo và bộ chữ Petrolimex là loại mica Đài Loan cao cấp có độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, bộ chữ Petrolimex còn sử dụng chất liệu inox sơn hấp nhiệt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho bảng hiệu. Bên trong bộ chữ Petrolimex có tích hợp đèn led module hỗ trợ là sáng và tiết kiệm điện năng. 

 

Logo mica hút nổi mới của Petrolimex gia công ở đâu? 

 

Hiện tại, VietNet đã gia công một số bộ logo mica hút nổi và bộ chữ mica hút nổi cho một số chi nhánh bán lẻ xăng dầu. Qua quá trình gia công logo và bộ chữ cho Petrolimex, VietNet cũng tích lũy thêm kinh nghiệm làm logo hút nổi 2 lần đặc biệt này. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng số nhà inox ăn mòn giá rẻ Đặng Văn Bi 

 

VietNet rất vui và trân trọng những cơ hội được hợp tác tạo nên những sản phẩm đẹp cho các tập đoàn lớn như Petrolimex. VietNet vô cùng mong muốn sẽ có thể cơ hội gia công nhiều bộ nhận diện thương hiệu cho hãng xăng dầu Petrolimex trong thời gian tới. 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM   

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex

Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex
Gia công nhận diện logo mica hút nổi mới của Petrolimex
Chat facebook