icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Tin tức liên quan

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Nếu trước kia bảng hiệu quảng cáo được gia công chủ yếu bằng cách truyền thống nên trong quá trình gia công luôn gặp nhiều khó khăn mà kết quả bảng hiệu lại không đẹp, không tinh tế. Thì ngày nay với sự hiện đại của xã hội các loại máy kĩ thuật như máy cắt, hàn, uốn sử dụng công nghệ cao lazer, CNC ra đời thì việc thi công bảng hiệu quảng cáo trở nên dễ dàng, đồng thời đã tạo ra nhiều bảng hiệu đẹp đến xuất sắc, có thể tạo ấn tượng cho người nhìn ngay lần thấy đầu tiên.

 Vietnet chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Vietnet luôn đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng để tạo ra những kiểu bảng quảng cáo mới lạ, độc đáo đúng chuẩn hiện đại.

Thi công bảng hiệu quảng cáo
Thi công bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo là cần thiết?

Bảng hiệu quảng cáo tuy không quyết định trực tiếp đến mức doanh thu của công ty, nhưng nó cũng góp một phần trong việc đưa quảng bá, giới thiệu và khách hàng đến với công ty. Nhận biết được tầm quan trọng của bảng hiệu, nhiều công ty chú trọng đến việc đầu tư một cách chỉn chu nhất có thể. 
Ngoài ra, bảng hiệu công ty cũng được xem là bộ mặt của công ty, thông qua đó khách hàng đánh giá một cách khách quan nhất chất lượng sản phẩm, mức độ chuyên nghiệp và lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Đối tượng làm bảng hiệu quảng cáo :

Bảng hiệu quảng cáo không có giới hạn cho bất cứ lĩnh vực nào cả: quán ăn, quán cafe, trà sữa, cửa hàng, ngân hàng, công ty, các trung tâm thương mại, giải trí, tập đoàn lớn,... . Chỉ phụ thuộc vào lĩnh vực, quy mô kinh doanh và thời gian hoạt động mà lựa chọn kiểu bảng hiệu quảng cáo hợp lí cả về chất lượng lẫn giá cả.

Thi công bảng hiệu quảng cáo 1
Thi công bảng hiệu quảng cáo

Vietnet chuyên thi công các bảng hiệu quảng cáo sau:

- Bảng hiệu chữ inox: có kiếu xước và gương với 4 màu: trắng, vàng, xanh, đồng. Chữ inox trắng được sử dụng nhiều nhất do có giá rẻ nhất mà chất lượng cũng gần như các loại chữ inox kia. Tuy nhiên, các kiểu chữ inox màu kia thể hiện sự sang chảnh cao hơn. 

Về bảng hiệu chữ inox có các kiểu:

+ Chữ nổi inox gắn tường: kiểu này chữ được gắn trực tiếp vào tường, đá hoa cương.

+ Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica.

+ Chữ nổi inox dạng hộp, hoặc uốn chân, hông.

+ Chữ nổi inox sơn tĩnh điện.

- Bảng hiệu chữ mica: rẻ hơn inox, hiện nay rất được ưa chuộng do phong phú màu sắc có đến 30 màu. Tuổi thọ sử dụng lâu dài do mica có tính năng chống oxihoa, chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ sáng bóng không thua kém inox. 

Có các kiểu mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ mica sau:

+ Chữ nổi mica.

+ Chữ mica chìm, tuy nhiên hiện giờ bảng hiệu này ít được sử dụng.

+ Chữ nổi mica viền inox.

+ Chữ nổi mica màu chân nổi mica trong.

+ Bảng hiệu mica hút nổi.

- Bảng hiệu alu: bảng hiệu luôn tạo nên sự mới lạ do có thường kết hợp với các chất liệu khác, luôn có sự hài hòa về màu sắc giữa nền và chữ.

Thi công bảng hiệu quảng cáo 2
Thi công bảng hiệu quảng cáo

Có 2 loại bảng hiệu alu được ưa chuộng:

+ Chữ nổi alu.

+ Nền alu chữ nổi inox, mica.

Phần lớn những bảng hiệu này luôn mang lại sự sang trọng, kiểu hợp thời đại, khả năng thu hút thị giác người đi đường cao do đẹp, ấn tượng. Tăng giá trị thẩm mĩ cao cho công ty, doanh nghiệp,...

- Bảng hiệu đèn led, bảng điện tử, maxtric...đây là những bảng hiệu sử dụng nhiều cho những lĩnh vực hoạt động vào ban đêm, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến điện tử, khu mua sắm điện máy, hoặc các quán bar, karaoke,...

Ngoài ra, còn có những bảng hiệu khác:

+ Bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex.

+ Bảng hiệu in Decal.

+ Bảng hiệu tole in Decal.

+ Bảng hiệu tole sơn tĩnh điện,...

Những bảng hiệu quảng cáo này có giá thành rẻ, thường sử dụng cho những lĩnh vực kinh doanh không cần mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu quảng cáo là chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty trực quan, lâu dài mà tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo là bắt buộc và cần thiết đối với tất cả các lĩnh vực. Do đó, các bạn hãy thật sáng suốt để có những quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo. Nếu còn phân vân hay đang tìm nơi uy tín để thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ cho Vietnet để được tư vấn và được hướng dẫn các bước đặt hàng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet
Thi công bảng hiệu quảng cáo tại VietNet
Chat facebook