icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Chữ nổi alu

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Hiểu được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo, nhiều khách hàng bắt đầu có sự chăm chút và đầu tư cho bảng hiệu để đạt hiệu quả hơn. Thế nhưng, vấn đề giá thành đi kèm với chất lượng luôn khiến khách hàng e dè. Đứng trước sự e dè đó thì lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu là quyết định đúng đắn nhất.

Bảng hiệu alu không còn xa lạ với các chủ công ty, doanh nghiệp cũng như đối với mọi người đi đường khi quan sát các bảng hiệu quảng cáo mà họ nhìn thấy. Sự phổ biến đó cũng đã minh chứng được sự hoàn hảo của bảng hiệu chữ nổi alu này.

Chất liệu alu có đặc tính dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác nên có thể kết hợp với chất liệu inox, mica,...để bảng hiệu đặc sắc và độc lạ hơn. Bảng hiệu alu thường được kết hợp thêm với đèn led hoặc dèn neon sigh để bảng hiệu nổi bật vào buổi tối. Tuy nhiên, khách hàng thường lựa chọn đèn led thay cho đèn neon bởi đèn led tiết kiệm điện hơn đèn neon, mặc khác đèn neon khi bị chập điện rất dễ gây ra hiện tượng cháy chữ.

Tham khảo mẫu chữ alu :

Chữ nổi alu
Chữ nổi alu
Chữ nổi alu 1
Chữ nổi alu
Chữ nổi alu 2
Chữ nổi alu
Chữ nổi alu 3
Chữ nổi alu
Chữ nổi alu 4
Chữ nổi alu

Ưu điểm của chữ nổi alu :

+ Chữ nổi alu thường uốn chân nên đẹp, tinh tế.

+ Nhiều màu sắc, kích cỡ nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Gía thành rẻ hơn inox, mica nhưng đảm bảm về chất lượng: chịu được nhiệt độ cao của thời tiết, chống oxi hóa, giữ màu tốt, tóm lại là độ bền cao.

+ Dễ tạo thành nhiều kiểu chữ khác nhau, và không bị biến dạng khi trong quá trình thi công.

+ So với chữ nổi inox, mica thì sức hút và mức độ quảng bá thương hiệu không hề thư kém.

+Thích nghi kịp với sự thay đổi của đại đa số khách hàng.

Đến đâu để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu :

Khách hàng có quyền đến bất cứ công ty làm bảng quảng cáo để đặt gia công bảng hiệu chữ nổi alu. Thế nhưng, không phải đâu cũng là nơi đáng tin cậy. Là một công ty chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo, trong đó có chữ nổi alu, Vietnet đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy đến Vietnet để có được bảng hiệu chữ nổi alu xuất sắc nhất. Để khách hàng không còn hoài nghi về sự uy tín, Vietnet xin đưa ra một số lý để khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.

Lý do để khách hàng nên đặt niềm tin vào Vietnet :

+ Sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ gia công.

+ Truyền thống kết hợp hiện đại của các trang thiết bị bằng lazer, cnc như máy cắt, hàn, uốn,..Nhờ sự kết hợp đó mà nét chữ luôn sắc nét, tinh tế, tạo được cảm giác mềm mại, chữ không đơ.

+ Cùng khách hàng hoàn thành bản thiết kế hoặc bên công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế giúp khách hàng.

+ Giá thành sẽ được thương lượng để cả hai bên cùng hợp tác vui vẻ. Khách hàng đầu tiên hay khách quen đều có những chính sách ưu đãi nhất định.

Từ một số thông tin trên, khách hàng nếu có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi alu hay cần tư vấn về vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo thì cứ liên hệ cho Vietnet. Vietnet luôn nhiệt tình để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>> Tham khảo thêm : Chữ nổi mica

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook