icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Gia công chữ inox sơn hấp nhiệt bảng hiệu CTY Phát Triển Nhà Văn Minh

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Trong lĩnh vực quảng cáo phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt được biết đến như một bước đột phá mới trong ngành quảng cáo. Cho đến nay, phương pháp này mang lại tối ưu cho khách hàng lựa chọn cho những mô hình quảng cáo chữ nổi với logo và màu sắc đa dạng. Cùng Qc VietNet tìm hiểu chi tiết hơn qua mẫu bảng hiệu Công ty Phát Triển Nhà Văn Minh dưới đây nhé!

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet
Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt Công ty Văn Minh

Loại hình chữ inox sơn hấp nhiệt cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo.

Trong lĩnh vực quảng cáo nổi tiếng với các loại chữ nổi inox, mica hay chữ nổi tole, gần đây thông qua sự ra đời hàng loại mặt hàng chất lượng, ấn tượng với hệ thống màu sắc phong phú cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, phương pháp gia công chữ inox sơn hiện đại cũng là một trong những số đó. Những sản phẩm này gây ấn tượng với màu sắc đa dạng, tươi sáng, tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Điểm tối ưu của chữ inox sơn hấp nhiệt. 

Thay vì những sản phẩm chữ inox truyền thống có sự hạn chế về màu sắc thì phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt là phương án tối ưu khắc phục những hạn chế đó, đối với những bảng hiệu, logo có sự xen kẽ giữa những tone màu khác nhau hoặc theo nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, công nghệ sơn hấp nhiệt có độ bám sơn bền bỉ, màu sơn bám chắc lâu dài theo thời gian, nên khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời đều thuận lợi. 

Hiện nay, việc gia công chữ nổi inox nói chung và chữ inox sơn hấp nhiệt nói riêng để đảm bảo trong suốt quá trình gia công thành phẩm đúng chất lượng cũng như tiến độ. Qc VietNet - chúng tôi đã không ngừng đổi mới phương pháp, đào tạo tay nghề cũng như đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng. Do đó, hầu hết những sản phẩm khách hàng đặt gia công tại VietNet đều đạt chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách. 

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet
Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt Công ty Văn Minh

Bộ chữ inox sơn hấp nhiệt - bảng hiệu công ty Phát Triển Nhà Văn Minh có đặc điểm như sau: 

  • + Đặc điểm cấu tạo: 

Bộ chữ được cấu tạo từ loại vật liệu inox 304, có độ dày 1mm. Phương pháp áp dụng chính uốn chân chữ cao theo tỷ lệ 1:10 dựa trên file khách hàng gửi và thực hiện sơn hấp nhiệt theo tone màu khách hàng. 

  • + Yêu cầu thực hiện:

Đây là sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu, do đó để đảm bảo việc sản phẩm đúng kỹ thuật và tiến độ kịp thời. Chúng tôi đã tiến hành triển khai sử dụng các loại máy móc móc chuyên dụng liên quan như: Máy Laser Fiber 1000W, CNC Bender C, Ezletter, máy phun sơn hiện đại, lò hấp nhiệt công nghệ,... và các công cụ, thiết bị khác.

 

Hình ảnh sản phẩm: 

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet
Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt Công ty Văn Minh

 

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet
Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt Công ty Văn Minh

Có thể nói sự ra đời của các sản phẩm gia công chữ inox sơn hấp nhiệt là một hệ quả tất yếu từ nhu cầu của người dùng. Loại hình này nổi bật với quy trình sơn hấp nhiệt được thực hiện bằng loại máy chuyên dụng, trong thời gian xác định, đảm bảo lớp sơn bám chắc trên bề mặt, cũng như hạn chế tình trạng bong tróc, biến dạng có thể xảy ra sau thời gian dài sử dụng.

Đặt gia công chữ inox sơn hấp nhiệt ở đơn vị nào chuyên nghiệp hiện nay

Từ khi thành lập cho đến nay, các mặt hàng chữ nổi vẫn luôn là thế mạnh tại công ty VietNet. Đến với VietNet, bạn không phải lo lắng đến chất lượng thành phẩm. Trong nhiều năm qua, các mặt hàng cung cấp tại công ty chúng tôi vẫn luôn được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Quan trọng hơn cả, giá thành của chúng luôn vừa tầm và phải chăng, phù hợp với các mục tiêu đầu tư dài hạn. Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo mang đến lợi ích lâu dài.Đặc biệt là những sản phẩm có cấu tạo từ inox như gia công chữ inox sơn hấp nhiệt. VietNet cam kết sử dụng vật liệu cao cấp, tối ưu. Đồng thời tiến hành tạo hình chuẩn xác theo đúng mọi yêu cầu đặt ra từ bản vẽ của khách hàng và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • • Email: vietnet007@gmail.com
  • • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

>> Xem thêm sản phẩm mới: Gia công chữ inox trắng xước và logo DB EARO

 

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook