icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Chữ nổi inox lồng mặt mica trắng DAVID THONG

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Ngày nay, Đối với mỗi một công ty, đơn vị thì một bảng hiệu quảng cáo đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, người nhìn và cũng thể hiện được đơn vị đó có lịch sự, đẳng cấp hay không? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu đa dạng với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào tiêu chí cũng như nhu cầu của người dùng sẽ chọn cho mình một phương án sao cho phù hợp với công ty và dịch vụ của mình hoạt động.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo DAVID THONG là một sản phẩm được khách hàng đặt gia công tại xưởng VietNet . Chúng ta cùng tìm hiểu qua mẫu sản phẩm này nhé.

bang hieu quang cao dep
Chữ nổi inox lồng mặt mica trắng DAVID THONG

Sản phẩm được cắt và uốn theo tỉ lệ 1/10 của chữ bằng máy cắt laser fiber, máy uốn chữ EZlexter công nghệ mới.  Qua hình ảnh, chất liệu được làm chính là inox đen bóng gương lồng mặt mica trắng. Với hệ thống đèn led bên trong nên sản phẩm dù bạn để ban ngay và ban đêm đều nổi bật và cuốn hút người nhìn.  

Sau khi nhận được bản thiết kế của khách hàng. VietNet tiến hành thi công,sản xuất , chúng tôi đã tiến hành gia công và sản xuất mẫu sản phẩm này trong khoảng từ 2 đến 3 ngày là hoàn thành, sau đó tiến hành thi công và lắp đặt đúng hẹn cho hách hàng. Mẫu sản phẩm được khách hàng đánh giá vô cùng hài lòng và ưng ý.

bang hieu quang cao dep
Chữ nổi inox lồng mặt mica trắng DAVID THONG
Chữ nổi inox lồng mặt mica trắng DAVID THONG
Chữ nổi inox lồng mặt mica trắng DAVID THONG

Nhiều năm qua VietNet đã tạo ra được nhiều sản phẩm cho các khách hàng và đối tác như: Nguyễn Kim, nhà hàng Bạch Kim, Báo lao động, FPT, Viễn Thông A, TGDĐ,... Để có được thành công  như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo của VietNet và sự đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để bắt kịp với nhu cầu của thị trường và thời đại. 

Được biết đến là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ ở khu vực Tp.HCM. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng thị trường của mình là các tỉnh thành khác trên toàn quốc. VietNet luôn có những chính sách cũng như ưu đãi dành cho khách hàng  như khách hàng ở xa hơn, chúng tôi nhận gia công và gửi sản phẩm về cho bạn tiến hành lắp đặt. Trong trường hợp bạn chưa có bản vẽ, chúng tôi cũng giúp bạn để có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Các dịch vụ VietNet cung cấp:

+ Bảng hiệu quảng cáo alu, mica, chữ nổi inox

+ Bảng hiệu quảng cáo tole sơn tĩnh điện

+ Bảng hiệu quảng alu dán  decal, tole dán decal,  mica dán decal

+ Bảng hiệu đèn led, đèn điện tử, đèn neon sign

+ Hộp đèn quảng cáo: mica hút nổi

+ Bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu khách hàng

Để sở hữu cho mình một bảng hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo, ấn tượng đến ngay với chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng đầuy đủ, đến khi bạn hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Bảng hiệu quảng cáo Phòng Răng Bảo An

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook