icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng hiệu in bạt hiflex

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Trong chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng, các bảng hiệu quảng cáo mới với sự đa dạng về chất liệu không ngừng ra đời. Thế nhưng, bảng hiệu in bạt Hiflex vẫn luôn chiếm được ưu thế trên thị trường bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu bạt Hiflex phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ các quán cafe, trà sữa, quán nhậu dọc đường cho đến các cửa hàng, các đại lý  hay các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn. Tùy vào kích thước mà bảng hiệu bạt Hiflex được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà.Với số lượng bảng quảng cáo của nhiều công ty mọc sát nhau như chúng ta vẫn thường thấy, thì những bảng hiệu in bạt Hiflex loại lớn như pano luôn mang lại lợi thế tối ưu trong việc góp phần tiềm kiếm khách hàng tiềm năng bởi bảng hiệu không dễ gì bị che lấp bởi những bảng hiệu quảng cáo khác.

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 1
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 2
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 4
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 5
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 7
Bảng hiệu in bạt hiflex
Bảng hiệu in bạt hiflex 8
Bảng hiệu in bạt hiflex

Các loại bạt Hiflex thường sử dụng:

Bảng hiệu in bạt Hiflex có 3 loại: không xuyên sáng, xuyên sáng 50% và xuyên sáng hoàn toàn và căn cứ vào độ dày mỏng của tấm bạt mà xác định được kiểu loại. Đa số, mọi khách hàng đều sử dụng loại bảng hiệu in bạt Hiflex xuyên sáng để nhằm làm nổi bật bảng hiệu vào buổi tối.

Ưu điểm của bảng hiệu in bạt Hiflex:

- Không có giá thành cao như inox, mica, alu,... bảng hiệu bằng bạt Hiflex có giá thành rẻ, độ bền khá cao, có thể tái sử dụng, rất dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng, thời gian thi công nhanh, có tính thẩm mĩ cao nên đối với những cửa hàng, shop, quán, pano quảng cáo ngoài đường...không đòi hỏi sự trau chuốt, sự tỉ mĩ cao và đặc biệt là luôn có sự cân lưỡng trong vấn đề tiền thì lựa chọn bảng hiệu Hiflex là chính xác vì nó vừa hợp túi tiền vừa mang lại tính thẩm mĩ.

- Với khung sắt làm sườn nên bảng hiệu bạt Hiflex luôn được giữ chắc chắn. Chữ trên tấm bạt thường là chữ được in ấn. Một điểm cộng cho tấm bạt Hiflex là khả năng bám và giữ chữ rất tốt nên chữ không bị phai hay bị nhòe trong quá trình thi công.

- Bảng hiệu in bạt Hiflex phát huy tác dụng cả ban ngày và ban đêm, tuy nhiên để đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc kết nối khách hàng xích lại gần hơn với cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp,...thông qua cầu nối là bảng hiệu thì nên sử dụng thêm đèn chiếu sáng. Có ánh sáng của đèn bảng hiệu sẽ đẹp hơn, sẽ thu hút thị giác nhiều  người đi đường, đồng thời giúp khách hàng nhìn rõ chữ trên bảng hiệu hơn trong đêm tối.

- Bảng hiệu in bạt Hiflex tuy không mang lại sự sang chảnh, sành điệu như những bảng hiệu đắc tiền khác, nhưng cũng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng riêng của mình. Không phô trương, không rực rỡ  màu sắc nhưng đủ điểm nhấn, đủ truyền đạt thông tin đến với khách hàng. Đơn giản nhưng không đơn điệu, giá thành rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, đồng thời đủ sức cuốn hút khách hàng, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực khác trên thị trường- Đó chính là những gì mang bảng hiệu in bạt Hiflex mang lại cho khách hàng.

Nếu còn phân vân không biết nên lựa chọn bảng hiệu nào cho thỏa túi tiền mà vẫn mang lại giá trị thẩm mĩ, hay vẫn còn đang loay hoay không biết lĩnh vực mình kinh doanh có sử dụng bảng hiệu in bạt Hiflex được không thì cứ liên hệ cho Vietnet để được tư vấn miễn phí để có được quyết định đúng đắn nhé!

Tham khảo thêm : Bảng hiệu hộp đèn

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook