icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Bảng hiệu quảng cáo đẹp không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng, công ty mà nó còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu của người nhìn. Vậy bảng hiệu quảng cáo có những chức năng gì? Cần lưu ý gì khi làm bảng hiệu quảng cáo? Cùng Quảng cáo VietNet tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Bảng hiệu quảng cáo đẹp là gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo trực tiếp đối với khách hàng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Bảng hiệu là nơi để thể hiện nội dung, logo, tên, slogan kinh doanh. Vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp khách hàng nhận biết về doanh nghiệp. Để có thể làm bảng hiệu quảng cáo đẹp bạn cần có một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc lựa chọn một cơ sở gia công chất lượng, uy tín để giúp bạn thiết kế và thực hiện chúng. .
Bên cạnh đó bảng hiệu quảng cáo đẹp còn có rất nhiều chức năng khác như:

 1. Tăng khả năng nhận diện, tiếp cận người nhìn
 2. Tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng, doanh nghiệp
 3. Tạo niềm tin về chất lượng cho khách hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Những điều cần lưu ý để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp:

Để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp các bạn cần bỏ túi những lưu ý dưới đây:

 1. Tính thẩm mỹ: Tổng thể bảng hiệu phải có sự hài hòa về kiểu dáng, cách thức thực hiện. Kích thước từng phần cũng như sánh sáng phải đủ tốt cho thị giác người nhìn. Màu sắc bắt mắt ấn tượng không quá chói hay quá tối.
 2. Vật liệu sử dụng: Nên lựa chọn những vật liệu có độ bền cao, chắc chắn, khả năng chống chịu giỏi và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng. Các bạn có thể lựa chọn vật liệu như inox 304, đồng, nhôm, mica,.. là vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo.
 3. Màu sắc: Bảng hiệu và chữ nổi cũng như các chi tiết khác cần phải hài hòa, đền màu. Không nên để bảng hiệu quá sáng, quá tối hay quá nhiều chi tiết, sắp xếp lộn xộn rối mắt người nhìn. 
 4. Nội dung: Bảng hiệu có thể gồm tên, logo, slogan thương hiệu,...Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu thương hiệu. Việc đồng nhất về màu sắc, nội dung sẽ giúp nổi bật và tăng nhanh giá trị thương hiệu.

Để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trên các  bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị gia công uy tín, chất lượng. Một công ty lớn và có nhiều dự án tương tự sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với các yêu cầu và chi phí doanh nghiệp của bạn. 

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo đẹp 


Để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, bên cạnh có một thiết kế ưng ý và một đơn vị gia công uy tín thì giá thành sản phẩm cũng là một trong những vấn đề lớn mà các chủ doanh nghiệp quan tâm. 
Tại Quảng cáo VietNet với nhiều năm hoạt động trong nghề, tiếp xúc với rất nhiều các sản phẩm lớn nhỏ. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt đẹp về chất lượng cũng như giá thành vô cùng hợp lý. Báo giá hay định giá chi tiết một sản phẩm tại VietNet tùy thuộc vào các yếu tố như sau:

 1. Kích thước, số lượng chữ cần làm
 2. Độ phức tạp của bảng hiệu
 3. Font chữ, mẫu mã của chữ
 4. Chất liệu sử dụng
 5. Các yêu cầu khác của khách hàng 

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà mỗi sản phẩm tại Quảng cáo Vietnet sẽ có những mức giá không giống nhau. Vậy nên nếu quý khách đang cần muốn báo giá bất kỳ một sản phẩm nào quý khách vui lòng gửi file thiết kế hay các yêu cầu của quý khách về cho chúng tôi. Quảng cáo VietNet sẽ gửi bảng báo giá chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Tham khảo : Làm bảng quảng cáo đẹp, giá rẻ tại TP.HCM

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Quảng cáo VietNet

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một trong những thế mạnh của Quảng cáo VietNet. Là đối tác của nhiều cửa hàng, công ty lớn nhỏ, gia công qua rất nhiều lĩnh vực, quy mô khác nhau. Chúng tôi tự tin luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, những lời khuyên bổ ích nhất giành cho các bạn. 
Để được giải đáp các thắc mắc hay tư vấn báo giá đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Quảng cáo VietNet. 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIETNET
 - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 
 - Email: vietnet007@gmail.com 
 - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 
 - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Quảng cáo VietNet hân hạnh phục vụ quý  khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook