icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Làm bảng quảng cáo đẹp không chỉ giúp gây ấn tượng, thu hút ánh nhìn từ người đi đường mà còn để khẳng định thương hiệu của một cửa hàng một nhãn hiệu. Với những màu sắc bắt mắt và vị trí được đặt ở những nơi thoáng đãng sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường giúp cửa hàng có thêm một số khách hàng vãng lai. VietNet vừa hoàn thành bảng hiệu cho một thương hiệu tại Việt Nam là Vina Chuối mời quý khách hàng cùng xem qua dưới đây.

lam-bang-hieu-quang-cao-dep-vina-chuoi-1
Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối
lam-bang-hieu-quang-cao-dep-vina-chuoi-3
Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối
lam-bang-hieu-quang-cao-dep-vina-chuoi-6
Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối

Tiêu chí để chọn bảng hiệu quảng cáo đẹp

Doanh nghiệp của hàng nên chọn những mẫu thiết kế cũng như màu sắc của bảng hiệu thật khác biệt độc đáo tiến hành chiến dịch cho bản thân mình. Doanh nghiệp muốn tác động tới thị giác của khách hàng theo màu sắc nổi bật như cam, đỏ, vàng,.. hoặc các câu slogan độc. Không nên làm bảng hiệu có màu nền quá cao sẽ không làm nổi bật được logo cũng như tên của doanh nghiệp, sử dụng hài hòa màu giữa bảng hiệu và chữ kết hợp những màu có tương phản với nhau sẽ tạo ra một bảng hiệu tuyệt vời. 

lam-bang-hieu-quang-cao-dep-vina-chuoi-2
Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối

Các bước làm bảng quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp

Lên kế hoạch: Doanh nghiệp, cửa hàng cần có một kế hoạch để thiết kế và chọn màu sắc phù hợp với doanh nghiệp, phù hợp với ngành nghề kinh doanh sản xuất. Bước này rất quan trọng.

Khảo sát: Tiến hành khảo sát, tham khảo các loại chất liệu làm bảng quảng cáo, các vị trí kích thước của bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp với thiết kế. Phải chọn vị trí để khách hàng có thể thấy rõ nổi bật nhất bảng hiệu.

Ngân sách làm bảng quảng cáo đẹp: Đây cũng là một cái khá quan trọng, doanh nghiệp cần phải cân nhắc ngân sách của mình sao cho hợp lý, dễ dàng lựa chọn chất liệu loại mẫu mã phù hợp hơn.

Chất liệu làm bảng hiệu: Sau khi đã thống nhất được thiết kế và ngân sách làm bảng hiệu. Việc chọn chất liệu cũng khá đa dạng, các doanh nghiệp nên chọn những chất liệu phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Cần tìm hiểu và nghe tư vấn từ những đơn vị thi công.

Chọn đơn vị gia công: Đơn vị gia công rất quan trọng, bởi sẽ quyết định bảng hiệu của doanh nghiệp có tính thẩm mỹ hay không, từ những bản thiết kế có sẵn các đơn vị thi công sẽ tiến hàng gia công hoàn thiện sao cho sản phẩm tuyệt vời nhất.

Quá trình gia công và sản xuất: Quá trình này đòi hỏi thợ gia công phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và được hỗ trợ bằng những máy móc hiện đại nhất.

Chọn hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng rất quan trọng, có rất nhiều kiểu chiếu sáng cho bảng hiệu. Có thể sử dụng đèn led chiếu vào bảng hiệu hoặc chọn đèn led gắn bên trong. Mỗi loại đều có sự khác biệt nhất định. Nên chọn những màu sắc phù hợp nổi bật cho bảng hiệu trong mọi thời tiết.

lam-bang-hieu-quang-cao-dep-vina-chuoi-4
Làm bảng quảng cáo đẹp Vina Chuối

Công ty dịch vụ quảng cáo VietNet

VietNet đơn vị chuyên làm bảng quảng cáo đẹp tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đã hoạt động được 10 năm Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, làm việc năng động sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm tỉ mỉ mang tính thẩm mỹ cao nhất tới tay khách hàng. Được trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc thi công và sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Đọi ngũ nhân viên luôn luôn làm việc theo tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” luôn luôn lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng và dịch vụ của công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng quảng cáo đẹp Nha Khoa Sài Gòn

VietNet chuyên nhận làm thi công các loại biển quảng cáo, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp,... Mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook