icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng hiệu công ty

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Với sự tân tiến hiện nay, các bảng hiệu công ty không còn bị xem nhẹ mà trở nên quan trọng và dần được các chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng hơn. Là một hình thức quảng cáo tiết kiệm nhưng khả năng đưa hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng cao, bảng hiệu công ty từng bước theo sát  thị trường quảng cáo bằng phương tiện truyền thông.

Công ty có cần bảng hiệu hay không?

Công ty sẽ không cần thiết có bảng hiệu nếu như chúng ta sống vào thời xa xưa khi ông bà tổ tiên ta còn sống. Còn hiện giờ với sự xuất hiện và phát triển của khoa học công nghệ, công ty không có bảng hiệu thì nguy cơ công ty bị thua lỗ rất cao bởi không ai biết nơi đó là công ty, hay công ty đó kinh doanh sản phẩm gì. Thật khó để nói rằng, một công ty không bảng hiệu mà vẫn phát triển. Bảng hiệu công ty chính là phương thức quảng bá để khách hàng biết, nhớ, và tìm đến hợp tác. Vì thế, bất cứ công ty nào cũng không được thiếu bảng hiệu.

Tham khảo mẫu bảng hiệu công ty :

Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty 1
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty 2
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty 4
Bảng hiệu công ty

Vì sao phải có bảng hiệu công ty?

Đây cũng là câu trả lời giải quyết thắc mắc phía trên. Phải sử dụng bảng hiệu công ty vì nó có những ưu điểm sau đây:

+ Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được công ty.

+ Khách hàng nắm được những thông tin cơ bản cần thiết của công ty: tên công ty, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ liên hệ,..

+ Có bảng hiệu hiển nhiên sẽ tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

+ Nhiều khách hàng chú ý hơn, tạo cơ hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giúp tăng doanh thu.

+ Quảng bá một cách trực quan đến với khách hàng giúp khách hàng dễ nhớ hơn khi xem quảng cáo trên truyền hình.

+ Tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với quảng cáo bằng phương tiện truyền thông.  

Lựa chọn bảng hiệu nào cho phù hợp: 

Tùy vào quy mô công ty, hình thức và lĩnh vực kinh doanh mà khách hàng lựa chọn những chất liệu, kiểu mẫu, hình dáng, màu sắc cho bảng hiệu của mình được phù hợp. Theo như quan sát thị trường, Vietnet nhận thấy rằng có một số bảng hiệu mà các công ty ưa chuộng như:

+ Bảng hiệu chữ nổi inox. Có chữ nổi inox trắng và vàng là sử dụng nhiều, còn chữ inox xanh, đen ít được sử dụng hơn. Bảng hiệu này tạo sự sang chảnh và sành điệu cao, độ bền không cần phải bàn cãi, đặc biệt là chữ inox vàng. Giá thành cao hơn các bảng hiệu còn lại.

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: chữ nổi mica gắn chân nổi mica, chữ nổi mica viền inox,... giá thành tương đối rẻ, độ bền cao, tính sáng bóng không thua kém bảng hiệu inox, luôn đem lại sự sang trọng, tinh tế cho bảng hiệu.

+ Bảng hiệu alu chữ nổi mica, inox: rất được ưa chuộng do khả năng tạo sự đa dạng trong màu sắc,có sự đa dạng, độc đáo tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

+ Các loại bảng hiệu đèn led, led maxtric, bảng điện tử: nổi bật vào buổi tối, dễ gây chú ý, thu hút thị giác của người đi đường, thường rất phù hợp cho những công ty hoạt động thêm vào ban đêm. 

Tóm lại, bảng hiệu công ty là cần thiết để nhằm giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu của công ty, đồng thời tạo cơ hội để ngày có thêm nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận với dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ Vietnet để có được những bảng hiệu công ty đẹp,rẻ,chất lượng nhất

Tham khảo thêm : Làm bảng hiệu alu

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook