icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Bảng hiệu bằng gỗ

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Bảng hiệu bằng gỗ hiện đang là một trong những bảng hiệu được các nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, các quán caffe, trà sữa,...ưa chuộng và có xu hướng được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa ở nhiều vị trí khác nhau.

Vietnet chuyên làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau, luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế mới lạ để bảng hiệu thêm phần sinh động, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Lí do khiến nhiều khách hàng lựa chọn bảng hiệu gỗ:

+ Khác lạ so với những bảng hiệu khác.

+ Tạo sự sang trọng rất cao.

+ Mở ra không khí cổ điển, hoài cổ cho khách hàng.

+ Gỗ dễ tạo hình, tạo chữ nên bảng hiệu luôn phong phú, không tạo sự nhàm chán.

+ Gía thành rẻ, sử dụng lâu.

Các loại bảng hiệu được làm bằng gỗ:

+ Bảng hiệu quảng cáo.

+ Bảng hiệu chỉ dẫn.

+ Bảng hiệu menu.

+ Bảng hiệu số phòng,...

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ 1
Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ 2
Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ 4
Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ 5
Bảng hiệu bằng gỗ

Thường các bảng hiệu gỗ được sử dụng làm bảng số phòng, bảng chỉ dẫn ở các khách sạn, các resort với nhiều hình dạng rất bắt mắt. Bảng hiệu bằng gỗ không dừng lại ở vẻ đẹp thẩm mĩ, mang lại không gian cổ xưa mà còn pha lẫn sự hiện đại trong đó.

Bảng hiệu bằng gỗ thường ít khi được làm bằng gỗ tự nhiên vì những loại gỗ tự nhiên vì giá thành của chúng sẽ rất cao mà nếu không bảo quản tốt thời gian sử dụng cũng sẽ ngắn. Chính vì vậy, những bảng hiệu gỗ được sử dụng phổ biến sẽ là gỗ tạp được phủ một lớp sơn bảo vệ để chống các tác hại của môi trường bên ngoài nhằm kéo dài thời gian sử dụng. Bảng hiệu gỗ có thể được sơn màu tùy thích sao cho đẹp mắt và phù hợp với lĩnh vực.

Theo quan sát, bảng hiệu gỗ có ba loại:

+ Một là: phông nền hay nói cách khác là toàn bộ khung được làm bằng gỗ, còn chữ thì có thể được làm bằng một chất liệu nào đó.

+ Hai là: Cả bảng hiệu đều được làm bằng gỗ, chữ được khắc chìm trên đó, hoặc là chữ nổi bằng gỗ được gắn vào, nhưng thường đối với những bảng hiệu làm theo cách này thì chữ khắc chìm có sức hút hơn.

+ Ba là: chữ được vẽ trực tiếp và bảng gỗ..

Với chất liệu đơn sơ, mộc mạc, những bảng hiệu gỗ với nhiều hình dạng từ chiếc lá, bông hoa, đám mây, hình móc khóa,...luôn tạo ra cho người nhìn cảm giác thích thú. Cổ điển nhưng không kém phần sang trọng đó là những gì mà bảng hiệu bằng gỗ mang lại cho khách hàng.

Để làm bảng hiệu thêm phần sinh động, cuốn hút, khách hàng có thể kết hợp thêm với các chất liệu khác: inox, mica, alu,...và sử dụng thêm đèn led để bảng hiệu thêm ấn tượng, thêm nổi bật.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu điện tử

Để làm bảng hiệu bằng gỗ, khách hàng hãy liên hệ Vietnet. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thiết bị máy móc hiện đại, giá thành lại luôn hợp túi tiền, Vietnet cam đoan sẽ mang lại cho khách hàng một biển hiện bằng gỗ hoàn mỹ nhất cả về chất lượng lẫn thẩm mĩ.

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook