icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Biển quảng cáo đồ nướng

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Bảng hiệu quảng cáo không giới hạn cho bất cứ ngành nghề nào cả, và ở mỗi lĩnh vực cũng đòi hỏi ở bảng hiệu những yêu cầu riêng. Nếu một bảng hiệu của công ty lớn đòi hỏi sự sang trọng, sao cho toát lên được sự đẳng cấp, bề thế của công ty đó, vậy thì một bảng hiệu quảng cáo đồ nướng cần có những yêu cầu gì để phù hợp với lĩnh vực thuộc về ẩm thực này. Đó cũng là câu hỏi chung của nhiều chủ quán nướng.

Các quán nướng thường kinh doanh ở ba quy mô một là nhà hàng lớn, hai là là các quán vừa phải và ba là các quán vỉa hè. Nhưng dù thuộc vào quy mô nào cũng cần có bảng hiệu, tuy nhiên vấn đề là lựa chọn bảng hiệu nào cho thích hợp để nó phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo, hiệu quả kinh tế mà nó mang lại.

Các bảng hiệu quảng cáo đồ nướng phổ biến:

- Đối với các nhà hàng nướng có quy mô lớn, vừa: Những nơi này đòi hỏi ở bảng hiệu sự sang trọng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Giả sử ở những nơi sang trọng như vậy mà sử dụng bảng hiệu thiếu sự chỉnh chu thì khách hàng nhìn thấy dù có đói bụng cũng không muốn bước vào bên trong quán. Là nhà hàng nên sự thu hút là rất quan trọng, bảng hiệu càng đẹp, càng cuốn hút càng khiến khách hàng muốn bước vào thưởng thức.

Các bảng hiệu tham khảo:

+ Bảng hiệu chữ inox: chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica.

+ Bảng hiệu chữ mica: chữ khắc chìm mica, chữ nổi mica với các kiểu: chữ nổi mica chân nổi mica; chữ nổi mica viền inox, chữ mica mặt mica màu chân mica trong,...

+ Bảng hiệu chữ alu: chữ khắc chìm mica; nền alu chữ nổi inox, mica

+ Bảng hiệu đèn led, bảng điện tử,..

- Đối với các quán đồ nướng nhỏ ở vỉa hè:

Không đòi hỏi tính thẩm mĩ cao nhưng cũng bảng hiệu cũng phải chỉn chu. Khách hàng có thể tham khảo các kiểu sau:

+ Bảng hiệu hộp đèn in bạt Hiflex

+ Bảng hiệu hộp đèn dán Decal,..

Tham khảo mẫu :

Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng 1
Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng 2
Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng 4
Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng 5
Bảng hiệu quán nướng
Bảng hiệu quán nướng 6
Bảng hiệu quán nướng

Cách tạo điểm nhấn cho bảng hiệu:

Lưu ý, vì các các nhà hàng, quán đồ nướng đều chủ yếu hoạt động vào ban đêm nên các bảng hiệu này đều phải sử dụng đèn led hoặc đèn neon để bảng hiệu nổi bật, ấn tượng vào ban đêm. Một điểm lưu ý nữa là vì đây là lĩnh vực thuộc về ẩm thực nên bảng hiệu phải có cần những hình ảnh minh họa để bảng hiệu thêm phần sống động, thu hút, kích thích thèm ăn của khách hàng, hình ảnh càng hấp dẫn càng kích thích khách hàng càng dễ khiến khách hàng vào trong để thưởng thức. Tuy nhiên, cũng đừng lạm dụng quá nhiều hình ảnh khiến cho bảng hiệu trở nên rờm rà, thiếu sức thu hút.

Để làm bảng hiệu quảng cáo đồ nướng, khách hàng có thể liên hệ Vietnet. Vietnet tin rằng với sự uy tín của mình sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng.

Tham khảo thêm : Bảng hiệu alu dán decal

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook