icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Nhu cầu làm bảng quảng cáo đẹp hiện nay phổ biến hơn nhờ vào nền kinh tế ngày càng phát triển. Với mong muốn quảng bá thương hiệu, thông tin công ty, sản phẩm đến nhiều người biết. Trong tháng 6, VietNet đã gia công mẫu bảng hiệu độc đáo cho công ty Newdoor Decor. Cùng tìm hiểu chi tiết mẫu sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé! 

lam- bang-quang-cao-cong-ty-new-door-decor-1
Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Tầm quan trọng của bảng quảng cáo trong kinh doanh 

Ngày nay, khi kinh tế phát triển mạnh mẽ, ngày quảng cáo ra đời giúp các công ty tiếp cận nhiều khách hàng hơn nhằm gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Với công nghệ ngày một phát triển, việc làm bảng hiệu quảng cáo công ty ngày càng phong phú hơn. Một bảng hiệu đẹp sẽ giúp khách hàng có niềm tin hơn đối với công ty đó. Bên cạnh đó, mẫu bảng quảng cáo đẹp còn giúp làm đẹp không gian công ty. 

lam- bang-quang-cao-cong-ty-new-door-decor-2
Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Với máy móc và các chất liệu cao cấp hiện nay, nhiều bảng quảng cáo được gia công đạt kỹ thuật vô cùng cao có thể sử dụng lâu dài, mang đến nhiều giá trị quảng cáo cho người sử dụng. Không những thế, công nghệ làm bảng hiệu hiện nay còn giúp ngành nghề này phát triển, sáng tạo hơn, mẫu mã độc đáo hơn. 

Chi tiết mẫu bảng hiệu của công ty Newdoor Decor 

Xét về cấu tạo 

Bảng hiệu sử dụng nền là inox 304 trắng xước hộp dày 40mm với kích thước 472x 806 mm. Chữ Newdoor được gia công theo kiểu chữ nổi inox sơn hấp nhiệt: chữ màu đen và logo màu cam, chân chữ cao 20mm kết hợp với mica cháo 8mm đi hệ thống đèn led ánh sáng trắng. Các nội dung còn lại được ăn mòn và sơn theo màu yêu cầu. 

lam- bang-quang-cao-cong-ty-new-door-decor-3
Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Xét về tính thẩm mỹ

Bảng hiệu công ty  Newdoor Decor được gia công hoàn thiện đúng tiến độ và yêu cầu của mẫu thiết kế. Sản phẩm được khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp trong quá trình gia công của VietNet. Bởi sản phẩm này đòi hỏi áp dụng nhiều kỹ thuật gia công khác nhau như: cắt, uốn nổi chữ, sơn hấp nhiệt, ăn mòn. 

lam- bang-quang-cao-cong-ty-new-door-decor-4
Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Xét về quá trình gia công 

Quá trình gia công bảng hiệu của công ty Newdoor Decor đòi hỏi nhiều công đoạn và kỹ thuật khác nhau như: ăn mòn, cắt, uốn nổi chữ, đi hệ thống đèn led. Do đó, quá trình cần nhiều thời gian cũng như sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn. Hơn nữa, máy móc sử dụng gia công bảng hiệu này cần được chuẩn bị đầy đủ như: máy cắt laser fiber, máy uốn nổi Ezletter Bender C, máy hàn laser DBX, vật liệu ăn mòn , máy phun sơn, máy hấp nhiệt và nhiều dụng cụ hỗ trợ khác.  

lam- bang-quang-cao-cong-ty-new-door-decor-5
Làm bảng quảng cáo đẹp công ty Newdoor Decor

Vì sao nên làm bảng quảng cáo tại VietNet?

Hoạt động trong lĩnh vực làm bảng hiệu hơn 8 năm qua, VietNet là đơn vị gia công được nhiều khách hàng biết đến trong khu vực Hồ Chí Minh. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá cả làm bảng hiệu tại VietNet khá vừa tầm được nhiều khách hàng hài lòng vì tích hợp nhiều dịch vụ tốt. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox vàng Trường Mầm Non Chánh Lộ 

Khi làm bảng quảng cáo đẹp tại xưởng VietNet, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn mẫu mã, thiết kế độc đáo và báo giá chi tiết. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được bảo hành và bảo dưỡng lâu dài, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lâu dài. Nhờ thế, sản phẩm luôn đảm  an toàn cho người sử dụng. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook