icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty DELI YOURS

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Với việc càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp công ty ra đời. Việc bảng hiệu các công ty không thể sơ sài được. Các doanh nghiệp công ty đầu tư rất kĩ lương về bảng hiệu, vì nó là bộ mặt của công ty. Điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy chính là bảng hiệu quảng cáo của công ty. VietNet đơn vị gia công và thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty theo yêu cầu đã gia công bảng hiệu cho công ty Deli Yours mời các bạn tham khảo hình dưới đây.

 

bang-hieu-quang-cao-deli-yours-2
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty DELI YOURS

Công ty, doanh nghiệp có cần quan trọng bảng hiệu? 

Khi thành lập công ty hoặc doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh điều đầu tiên chúng ta phải chú trọng đến chính là bảng hiệu. Vì bảng hiệu quảng cáo đại diện cho công ty, nơi tiếp xúc với ánh nhìn của khách hàng đầu tiên. Cũng là nơi để thể hiện sự khác biệt, tinh tế và sang trọng của công ty. Chọn được một bảng hiệu đẹp và tinh tế sẽ rất dễ có thiện cảm với khách hàng.  Khi không chú trọng vào bảng hiệu công ty rất có khả năng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề như thua lỗ, không được khách hàng tin tưởng. 

 

bang-hieu-quang-cao-deli-yours-3
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty DELI YOURS

Công ty cần có bảng hiệu không?

Bảng hiệu cũng là nơi cho khách hàng thấy được công ty làm về lĩnh vực gì, tên gì, địa chỉ ở đâu,.. Bảng hiệu quảng cáo đẹp rất quan trọng khi thành lập công ty. Tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, tiết kiệm được chi phí về quảng cáo truyền thông. dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn. Vì vậy việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp của bạn.

 

bang-hieu-quang-cao-deli-yours-9
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty DELI YOURS

Chọn bảng quảng cáo sao cho phù hợp với doanh nghiệp?

Hiện nay bảng quảng cáo có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, để lựa chọn phù hợp với công ty doanh nghiệp. Khách hàng đến với VietNet đơn vị gia công và thiết kế theo yêu cầu sẽ được tư vấn thật phù hợp với công ty. Để khách hàng hài lòng và có một biển quảng cáo đẹp nhất cho doanh nghiệp. 

Lựa chọn bảng hiệu quảng cáo đẹp ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều những đơn vị gia công và thiết kế biển quảng cáo. Đầy đủ các chất liệu mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Từ thấp tới cao phù hợp nhất với công ty. Nhưng để chọn được một nơi gia công và thiết kế theo đúng ý của khách hàng thì rất khó. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng VietNet tự tin với kinh nghiệm 10 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo, máy móc hỗ trợ đầy đủ .Sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách từ kĩ tính nhất. VietNet sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

+ Quy trình thi công biển quảng cáo tại VietNet

+ Tư vấn và lựa chọn chất liệu mẫu mã bảng hiệu

+ Tiến hành đo tỉ lệ và cắt bằng máy laser hoặc CNC

+ Uốn và tạo hình chữ

+ Hàn kết nối các chi tiết với nhau

+ Kiểm tra và vệ sinh 

 

bang-hieu-quang-cao-deli-yours-6
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty DELI YOURS

 

Đơn vị gia công bảng hiệu quảng cáo VietNet

Là đơn vị thành lập từ năm 2013. VietNet luôn đi đầu về các xu hướng làm bảng quảng cáo đẹp theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế các mẫu đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hoạt động với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, năng động. Luôn hướng tới khách hàng với phương trâm “khách hàng là thượng đế”.

Mẫu mã rất đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các mẫu như: alu, Inox vàng, bảng hiệu đèn led, inox hồng, vàng xước, mica,... Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu biển quảng cáo các loại chất liệu khác.

>>>  Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ inox vàng Tiệm Vàng Ngọc Vẹn 

VietNet chuyên nhận làm thi công các loại biển quảng cáo, công ty khách hàng có thể liên hệ qua thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook