icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng quảng cáo đẹp cho Công ty Oseven

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Nhu cầu làm bảng quảng cáo đẹp hiện nay như thế nào?

Đối với bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào thì việc làm bảng quảng cáo đẹp bao giờ cũng được các nhà đầu tư kinh doanh lựa chọn. Một bảng hiệu không chỉ nói lên tên công ty, tên thương hiệu mà còn là một trong những phương pháp để các nhà Marketing xây dựng chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thực tế nhất. 

Qc VietNet sẽ cùng bạn đọc và quý  khách hàng tìm hiểu qua thông tin bảng hiệu công ty Oseven dưới đây nhé!

chu inox long mat mica oseven
Chữ inox lồng mặt mica Oseven

Đặc điểm của bảng hiệu Oseven như sau: 

  1. - Loại hình: bảng hiệu chữ nổi
  2. - Phương pháp: gia công chữ inox lồng mặt mica
  3. - Thời gian hoàn thành: 2 ngày
  4. - Yêu cầu: Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Hiện nay, có rất nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng, phong phú. Mỗi một loại bảng hiệu có những đặc điểm nổi bật riêng, với nguồn phong phú về chất liệu tạo nhiều sự lựa chọn cho người dùng trong việc áp dụng cho sản phẩm của mình. 

Đối với bộ chữ Oseven - đây là sản phẩm được kết hợp giữa 2 loại chất liệu inox vàng xước và mica đỏ. Sản phẩm được uốn nổi thân chữ bằng inox vàng xước lồng mặt mica hay còn gọi là chữ inox lồng mặt mica.

Thay vì với những sản phẩm trước đây được thực hiện gia công đồng nhất từ từ một loại chất liệu inox vàng hay một loại mica, quá trình hoàn thiện được diễn ra nhanh chóng. Thì đây là sản phẩm được kết hợp giữa 2 loại chất liệu khác nhau nên việc gia công sản xuất cần đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật gia công phải vững vàng, chuyên nghiệp cũng như nắm vững những yêu cầu đặc tính của chất liệu. 

Bằng vời những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình hoạt động từ khi thành lập cho đến nay, sự trang bị đầu tư giàn hệ thống máy móc hiện đại cũng như đầu tư chuyên môn tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Nên đa số hầu hết những sản phẩm của VietNet đem lại đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng, ngay cả với những sản phẩm phức tạp cầu kỳ, khách hàng khó tính nhất chúng tôi đều đáp ứng hài lòng. 

Quá trình gia công bộ chữ Oseven này được chúng tôi sử dụng gần như toàn bộ hệ thống máy móc cần thiết như: Máy cắt inox laser fiber, máy hàn inox, máy uốn nổi inox CNC - bender, máy CNC,... và cùng nhiều công cụ và thiết bị hỗ trợ khác. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp trên một quy trình sản xuất, gia công khép kín và tự động hóa từng công đoạn nên chỉ sau 2 ngày chúng tôi đã hoàn thiện trọn vẹn bộ chữ cho khách hàng theo đúng tiến độ yêu cầu. 

Hình ảnh sản phẩm: 

chu inox long mat mica oseven
Chữ inox lồng mặt mica Oseven
chu inox long mat mica oseven
Chữ inox lồng mặt mica Oseven
chu inox long mat mica oseven
Chữ inox lồng mặt mica Oseven

Nhận xét bộ chữ sau khi được hoàn thiện thực tế

Qua những hình ảnh sản phẩm được hoàn thiện thực tế chúng ta cũng thấy được bộ chữ được hoàn thành đúng với yêu cầu kỹ thuật trên bản thiết kế. Cấu tạo từng đường nét, góc cạnh con chữ rất chắc chắn, cứng cáp và đồng đều nhau. Nét cắt và mối nối giữa 2 loại chất liệu rất sắc sảo và tinh tế, qua đó cũng đủ để chứng minh được những gì mà Qc VietNet đem lại cho khách hàng rất thuyết phục và hài lòng. 

Về hình thức của bộ chữ, sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu này đều có chú ý từ khách hàng đó là: Theo bản thiết kế thì logo của Oseven màu chủ đạo là đỏ và viền mặt là vàng nên việc lựa chọn phương pháp này của khách hàng là hoàn toàn chính xác. Với bề mặt phẳng, bóng mịn của inox và mica đạt tính thẩm mỹ cao. Hình ảnh sản phẩm cũng đã chứng minh lên được những ưu điểm của mica và inox mang lại. 

Ngoài ra, độ bền của 2 dòng chất liệu inox và mica là rất cao, tạo sự an tâm cho người dùng trong việc làm bảng hiệu khi lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời mà không lo sản phẩm bị hư hỏng hoặc phai màu qua nhiều năm sử dụng, qua đó tiết kiệm và tối ưu được phần nào chi phí cho người dùng. 

Đặt làm bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica tại Qc VietNet bằng cách nào?  

Bảng hiệu chữ inox lồng mica ngày càng được sự tin tưởng và tin dùng trên thị trường, đây cũng chính thế mạnh của VietNet từ nhiều năm qua. Ngoài ra  những sản phẩm và dịch vụ khác như gia công chữ inox, làm bảng hiệu,  hộp đèn,... bằng với những kinh nghiệm và sự tín của mình, Qc VietNet tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dich vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

-  Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Phạm Cường)

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

- Website: lambangquangcaodep.com

-  Email: vietnet007@gmail.com

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook