icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Gia công chữ inox trắng thiết bị vệ Phát Lâm

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Trong tất cả các loại chữ nổi inox thì loại chữ inox trắng được biết đến với sự đơn giản mà hiện đại, đây là phong cách phù hợp với xu hướng người dùng thích sự tối giản những vẫn thể hiện được nét tinh tế và hiện đại trong đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bộ chữ Thiết bị vệ sinh Phát Lâm dưới đây nhé. 

Những đặc điểm nổi bật của loại chữ inox trắng là gì?

Chất liệu inox nói riêng và inox trắng nói chung, đây là dòng chất liệu thuộc dòng kim loại có độ cứng cao, hình thức thẩm mỹ sang trọng và hiện đại gần như không có chất liệu nào có thể đáp ứng được. Nếu như loại chữ inox vàng mang những tính chất đặc biệt sang trọng thì inox trắng cũng có những đặc điểm nổi bật riêng đó là. 

  • Thứ nhất: Inox trắng thuộc 3 dòng chính: inox bóng gương, inox xước và inox mờ. Mỗi một dòng inox như vậy đều có những đặc điểm nổi bật riêng, tạo cho người dùng có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình. 
  • Thứ hai: Màu sắc của dòng inox trắng tuy không nổi bật và sang trọng như inox vàng, nhưng với nét tối giản và độc lập của inox trắng tạo nên nét hiện đại và tinh tế. 
  • Thứ ba: Hầu hết các bề mặt của chất liệu inox đều có độ bằng phẳng cao, bóng mịn và khả năng bám bụi rất thấp nên việc lắp đặt sản phẩm ở trong nhà hay ngoài trời đều thích hợp

Tuy nhiên, về mặt hạn chế  thì chất liệu kim loại inox chúng đều có đặc tính cứng cao. Do đó, việc thực hiện gia công, sản xuất trên chất liệu này đều bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng và tương thích mới thể thực hiện được vì với những phương pháp thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho đơn vị gia công mà sản phẩm tạo ra lại không có tình thẩm mỹ cao. 

Với bộ chữ Thiết bị vệ sinh Phát Lâm là một trong những loại chữ được ứng dụng trên chất liệu inox trắng thuộc dòng inox bóng gương, dưới đây là thông tin cho bạn tham khảo: 

chu-inox-trang-thiet-bị-ve-sinh-phat-lam
Chữ inox trắng thiết bị vệ Phát Lâm

Thông tin đặc điểm của bộ chữ như sau:

  1. Chất liệu: inox 304 trắng bóng gương
  2. Kỹ thuật: uốn nổi 2 cm
  3. Thời gian: 1 ngày
  4. Yêu cầu: Thực hiện và đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Sau khi tiếp nhận thông tin và file yêu cầu của khách hàng, chúng tôi triển khai vào quá trình gia công và sử dụng một số máy móc chuyên dụng như: Máy cắt mặt chữ inox Laser fiber, máy uốn nổi thân chữ CNC - Bender, máy hàn cạnh chữ inox thông minh và một số công cụ hỗ trợ khác. Quá trình sản xuất được diễn ra trong 1 quy trình khép kín và tự động hóa kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên nghiệp nên thời gian thực hiện bộ chữ được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đúng với tiến độ khách hàng bàn giao chỉ sau 1 ngày la xong. 

Hình ảnh sản phẩm sau khi được hoàn thiện.

chu-inox-trang-thiet-bị-ve-sinh-phat-lam
Chữ inox trắng thiết bị vệ Phát Lâm
chu-inox-trang-thiet-bị-ve-sinh-phat-lam
Chữ inox trắng thiết bị vệ Phát Lâm
chu-inox-trang-thiet-bị-ve-sinh-phat-lam
Chữ inox trắng thiết bị vệ Phát Lâm

Nhận xét bộ chữ sau khi hoàn thiện

Bộ chữ được kết cấu đồng nhất từ một loại inox trắng, với kiểu định dạng font chữ đơn giản theo truyền thống nên cũng không gây nhiều khó khăn hay trở ngại cho đội ngũ nhân viên.

Từng đường nét và góc cạnh con chữ rất chắc chắn, cân xứng và đồng đều với nhau. Về hình thức bộ chữ có bề mặt sáng bóng gương, tuy màu sắc không được nổi bật nhưng nó vẫn thể hiện lên được sự sang trọng và tinh tế của bộ  chữ. 

Qua hình ảnh và đặc điểm  thông tin của bộ chữ Vệ sinh Phát Lâm  cũng đã tạo cho bạn những tham khảo về dòng inox trắng gương. Nếu như với loại chữ này đem lại cho bạn những ý tưởng mới về sản phẩm  của mình, liên hệ với Qc VietNet ngay hôm nay để nhận cho mình những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé. 

>> Xem thêm sản phẩm mới: Bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica quán lẩu SanHa

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

-  Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Phạm Cường)

- Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

- Website:lambangquangcaodep.com

-  Email: vietnet007@gmail.com

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VietNet hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook