icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân Vân Trang Hotel

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân là phương pháp hiện nay đang được nhiều người áp dụng lựa chọn quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả. Đặc biệt  với những lĩnh vực kinh doanh, cửa hàng hoạt động cả ngày lẫn đêm thì đây là phương án tối ưu nhất giúp đơn vị thu hút được sự chú ý từ người nhìn nhanh chóng. Cụ thể như những nhà hàng, khách sạn, Hotel,... 

gia-cong-chu-noi-am-den-hat-sang-chan-van-trang-hotel
Chữ inox âm đèn hắt sáng chân Vân Trang Hotel

Nhu cầu thị trường gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân hiện nay. 

Với sự phát triển với nhiều ngành nghề, lĩnh vực thì chiến lược quảng bá thương hiệu luôn được các nhà kinh doanh ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, phương án làm bảng hiệu luôn được các nhà đầu tư lựa chọn, có rất nhiều loại hình bảng hiệu đang về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cũng như phương pháp khác nhau. Đối với dòng chữ nổi âm đèn hắt sáng chân hiện nay được xem là bảng hiệu chữ nổi cao cấp nó không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ chất lượng sản phẩm cao mang lại lâu dài theo thời gian tiết kiệm phần nào chi phí cho người dùng. 

Cấu tạo của chữ nổi âm đèn hắt sáng chân như sau:

Hiện nay, dòng vật liệu để gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân đa dạng, có thể như: inox, mica, alu, đồng,... và hệ thống đèn chiếu sáng.

  • • Đặc điểm cấu tạo: hông chữ thường là vật liệu inox, alu, đồng gia công uốn nổi chân chữ cao từ 3cm trở lên, kèm theo đó là kết hợp hệ thống đèn led chiếu sáng chân chữ. 
  • • Máy móc chuyên dụng trong sản xuất như: Máy cắt inox Laser Fiber, Máy hàn inox Laser DBX, máy uốn chân chữ công nghệ mới Ezletter Bender,.. và các công cụ, thiết bị hỗ trợ khác. 

Có thể thấy, việc gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân trong ngành quảng hiện nay không còn khó khăn như trước. Máy móc ngày càng hiện đại và phát triển cũng như sự chuyên môn kỹ thuật đảm bảo cho việc thành phẩm cũng nhanh chóng hơn, đẹp hơn. 

Dưới đây là bộ chữ Vân Trang Hotel được gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân, sản phẩm khách hàng đặt gia công trực tiếp tại xưởng Qc VietNet. 

Bộ chữ được sử dụng inox vàng 304 loại bóng gương có độ dày 1mm, mica cháo 8mm và hệ thống đèn led vàng nắng chiếu sáng hắt chân. Quá trình gia công thành phẩm bộ chữ được triển khai sử dụng các loại máy móc hiện đại, kết hợp cùng với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề và nhiệt huyết nên chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã hoàn thiện cho khách hàng theo đúng tiến độ. 

Hình ảnh sản phẩm. 

gia-cong-chu-noi-am-den-hat-sang-chan-van-trang-hotel
Chữ inox âm đèn hắt sáng chân Vân Trang Hotel
gia-cong-chu-noi-am-den-hat-sang-chan-van-trang-hotel
Chữ inox âm đèn hắt sáng chân Vân Trang Hotel

Nhận báo giá gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân theo yêu cầu tại Qc VietNet. 

Thành lập và phát triển hơn 8 năm qua, Qc VietNet được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, trong đó có loại  hình phương pháp gia công chữ nổi âm đèn hắt sáng chân. Từ nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm trên cả sự tuyệt vời. 

Để nhận báo giá và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • Email: vietnet007@gmail.com
  • Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

>> Xem thêm sản phẩm mới: Hộp đèn mica hút nổi tiệm bánh HoVan's Food

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook