icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Nói đến đơn vị quảng cáo làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng cao thì không thể không biết đến Công ty Quảng Cáo VietNet. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại số 52A, KP 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là gia công các loại bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Cụ thể là trong tháng 3 vừa qua, chúng tôi đã nhận gia công bộ chữ cho dịch vụ Cung cấp xe du lịch cho khách hàng tại tỉnh Đồng Nai. 

gia cong chu inox dich vụ cung cap xe du lich
Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch
gia cong chu inox dich vụ cung cap xe du lich
Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch

Tiêu chí làm bảng hiệu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay là tìm được đơn vị chuyên gia công bảng với giá rẻ - chất lượng - uy tín. Chính vì nắm bắt và luôn cập nhật tình hình chung của thị trường mà VietNet đã đầu tư và nâng cao chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Việc làm bảng hiệu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như: bản vẽ thiết kế, đinh dạng , chất liệu gia công,...Nhưng có thể nói, chất liệu inox hiện đang được nhiều người sử dụng lựa chọn. Đối với bộ chữ này, chất liệu được sử dụng chính là inox vàng gương 304. 

Hình ảnh bộ chữ:

gia cong chu inox dich vụ cung cap xe du lich
Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch
gia cong chu inox dich vụ cung cap xe du lich
Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch

Khách hàng lựa chọn chất liệu inox vàng gương cho sản phẩm của mình đều có mục đích cụ thể:

Thứ nhất, chất liệu inox 304 nói chung và inox vàng gương nói riêng đều được cấu tạo chặt chẽ bởi các phần tử nên độ bền của nó rất cao, thậm chí để trong môi trường ẩm ướt nó cũng không bị han gỉ hay oxy hóa.

Thứ hai, tính chịu nhiệt của inox lên đến nhiệt độ khá cao 925 độ C mà không bị cong vênh hay rạn nứt. Thích hợp cho việc lắp đặt ngoài trời. 

Thứ ba, inox có độ bóng mịn mà không phải chất liệu nào cũng có thể đáp ứng được. Độ phản quang của inox gây hiệu ứng và bắt mắt được sự chú ý từ người nhìn, đồng thời nó cũng thể hiện lên tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thứ tư, khả năng bám bụi của chất liệu inox thấp, tiện lợi cho việc thực hiện vệ sinh sản phẩm. 

Chính vì những đặc tính vượt trội trên mà qua hình chúng ta cũng có thể thấy được tận mắt những gì mà inox vàng gương đem lại. 

gia cong chu inox dich vụ cung cap xe du lich
Gia công chữ inox Dịch Vụ Cung Cấp Xe Du Lịch

VietNet đã không ngại đầu từ hệ thống trang thiết bị hiện đại và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Bộ chữ được chúng tôi tiến hàng trong  khoảng thời gian 2 ngày là xong.

Hiện nay, với thị trường hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng. Việc làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ được gói gọn chỉ một chất liệu inox vàng mà còn thực hiện từ nhiều nguồn nguyên vật liệu khác nhau khác như: mica, alu, tole,gỗ,... với chất lượng cao, bền bỉ của từng chất liệu. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc làm bảng hiệu cho công ty, đơn vị của mình. 

Với phương châm “ khách hàng là trên hết, chất lượng là hàng đầu” VietNet không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, sáng tạo để hướng tới mục đích “ phát triển bền vững, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng trên toàn quốc”. Đến với VietNet chúng tôi cam kết giá rẻ - chất lượng cao - uy tín chuyên nghiệp. 

>> Xem thêm: Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chữ inox vàng dự án Bà Rịa City Gate

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: 

CÔNG TY THNN DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

• Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

• Website:lambangquangcaodep.com

• Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook