icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Làm bảng hiệu chữ inox vàng Công ty tỉnh Kiên Giang

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Một bảng hiệu giá rẻ - chất lượng là điều mà hầu hết nhiều doanh nghiệp cũng như những đơn vị công ty đều mong muốn sở hữu. Nhưng đơn vị nào chuyên làm bảng hiệu với giá rẻ, chất lượng, uy tín? Đây chính là điều mà hầu hết các nhà kinh doanh tìm kiếm. Để bạn đọc và quý khách hàng biết đến, hôm nay VietNet giới thiệu mẫu bảng  hiệu của công ty tại Tỉnh Kiên Giang đã yêu cầu chúng tôi gia công. 

lam bang hieu chu inox vang cong ty tinh kien giang
Bảng hiệu chữ inox vàng Công ty tỉnh Kiên Giang

VietNet là công ty chuyên nhận làm bảng hiệu giá rẻ - chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp nhất Tp.HCM. chúng tôi tự hào khi được nhiều khách hàng và đối tác trong cả nước cũng như trong và ngoài nước biết đến là đơn vị chuyên nhận làm bảng hiệu, gia công các loại chữ  cho các đơn vị trên toàn quốc với giá rẻ - chất lượng cao - uy tín- chuyên nghiệp. Và tỉnh Kiên Giang là địa điểm chúng tôi đang gia công sản xuất cho các đơn vị doanh nghiệp tại nơi đây. 

Mẫu sản phẩm là bảng hiệu của công ty tỉnh Kiên Giang, bao gồm: tên công ty, liên lạc và địa chỉ công ty. Tất cả những bộ chữ này đều được thực hiện từ chất liệu inox vàng gương. 

Theo như thông tin từ khách hàng thì đây là mẫu bảng hiệu được lắp đặt ở ngoài công của công ty, do đó việc lựa chọn chất liệu là điều vô cùng vì khi lắp đặt ngoài trời sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều yếu tố như: nắng, mưa, nhiệt độ thay đổi đột ngột, khói bụi,...

Hiện nay, chất liệu để thực hiện nên một bảng hiệu phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, chất liệu inox được sử dụng nhiều, rộng rãi trong cả đời sống lẫn xuất. Đặc biệt, trong ngành quảng cáo nó được ứng dụng để làm bảng hiệu, bảng nội quy hay những sản phẩm từ việc gia công theo bảng inox ăn mòn,... Vì sao chất liệu inox lại được ưa chuộng như  vậy? Bởi inox là chất liệu đáp ứng được đầy đủ những điều kiện ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường và an toàn với con người

Chính vì điều đó mà khách hàng đã chọn inox vàng gương cho bảng hiệu của mình. Theo dây truyền sản xuất khép kín theo quy trình chuẩn quốc tế cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn tay nghề cao. Chúng tôi đã hoàn thành bộ chữ cho khách hàng trong 3 ngày là xong. Sau khi hoàn thành đội ngũ nhân viên tiến hành đóng gói cẩn thận và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. 

Hình ảnh mẫu bảng hiệu công ty. 

lam bang hieu chu inox vang cong ty tinh kien giang
Bảng hiệu chữ inox vàng Công ty tỉnh Kiên Giang
lam bang hieu chu inox vang cong ty tinh kien giang
Bảng hiệu chữ inox vàng Công ty tỉnh Kiên Giang
lam bang hieu chu inox vang cong ty tinh kien giang
Bảng hiệu chữ inox vàng Công ty tỉnh Kiên Giang

Ngoài dịch vụ chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: 

+ Gia công các loại chữ nổi: chữ nổi inox, alu, tole, gỗ, chữ nổi mica,....

+ Gia công hộp đèn quảng cáo: hộp đèn siêu mỏng, đèn điện tử, đèn led,...

+ Gia công mica hút nổi: hộp đèn mica hút nổi, chữ mica hút nổi, logo mica hút nổi,...

+ Gia công bảng ăn mòn kim loại: bảng inox ăn mòn, bảng đồng ăn mòn,...

Quý khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm theo yêu cầu đến từ VietNet cung cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được báo giá và hỗ trợ tư vấn tận tình. 

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

- Nếu quý khách hàng ở xa hơn, chúng tôi nhận gia công với giá rẻ. Sau khi hoàn thành tiến hành gửi sản phẩm về cho  khách hàng lắp đặt

- Trong trường hợp, quý khách hàng muốn làm bảng hiệu mà chưa có ý tưởng thiết kế, VietNet sẵn sàng hỗ trợ bạn có sản phẩm ưng ý nhất.

>>Xem thêm: Bảng hiệu inox vàng chữ Trung Quốc

VietNet cam kết sẽ tận tình đáp ứng  nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ hoặc chỉ gia công sản phẩm theo mẫu. Với phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT - CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU”, trong từng việc làm chúng tôi luôn tuân thủ những  nguyên tắc mình đặt ra, bám sát giá trị cốt lõi của mình nhằm hướng tới sứ mệnh, mục đích của mình “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THNN DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

• Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

• Website:lambangquangcaodep.com 

• Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook