icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Chữ inox lồng mặt mica Cafe TeeMay

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Phương pháp làm chữ inox lồng mặt mica đang là xu hướng được hầu hết các cửa hàng ăn uống lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo cho mình. Đặc biệt là những điểm cafe, ngoài một không gian đẹp thì bảng hiệu quảng cáo bao giờ cũng được ưu tiên cho việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng đến cửa hàng. Đây chính cũng chính là điều mà người sử dụng mong muốn. Nắm bắt được thị hiếu này, VietNet đã tiến hành đầu tư thêm trang thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy cũng tham khảo mẫu bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica Cafe TeeMay được gia công từ phương pháp này nhé!

chu inox long mat mica cafe teemay
Chữ inox lồng mặt mica Cafe TeeMay

Phát triển luôn đi cùng với đổi mới, Quảng cáo VietNet đã tạo ra một bước đột phá mới trong việc gia công chữ inox theo kiểu truyền thống ngày trước. Nếu như trước kia inox chỉ có 2 màu đặc trứng đó là trắng và vàng, thì với bước đột phá inox lồng mặt mica này đã phá vỡ những lối mòn đó. 

Mẫu sản phẩm được gia công theo yêu của khách hàng, thông thường những loại bảng hiệu inox lồng mặt mica được trang bị một hệ thống đèn led bên trong với mục đích nhằm thể hiện hết sự cuốn hút người nhìn vào ban đêm.  Với mẫu sản phẩm này cũng thế,  khách hàng đã chọn cho mình phương án mặt chữ mica và lộng viên inox đen.

Có thể nói đây mẫu bảng hiệu mà khách hàng đã chọn là sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa 2 màu sắc với nhau, ngay cả ban ngày mẫu bảng hiệu cũng đã thu hút người nhìn bởi sự sang trọng của nó. Khoảng thời gian hoàn thành sản phẩm VietNet mất khoảng 3 ngày là xong.

chu inox long mica cafe teemay
Chữ inox lồng mặt mica Cafe TeeMay

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, quá trình gia công sản xuất đối với chúng tôi không có gì gặp trở ngại và khó khăn. Sau khi hoàn thành chúng tôi đã tiến hành thi giao hàng đúng hẹn và thi công lắp đặt cho khách.

Ưu điểm của loại bảng hiệu inox lồng mặt mica:

- Độ bền và tính thẩm mỹ cao

- Giảm nhẹ chi phí 

- Nhiều màu sắc lựa chọn thích hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau

- Khả năng bám bụi thấp, tiên lợi khâu vệ sinh, Phù hợp cho việc đặt trong nhà lẫn ngoài trời.

Từ nhiều kinh nghiệm tích lũy được trong những năm hoạt động từ khi thành lập cho đến nay, VietNet tự hào khi được nhiều doanh nghiệp, công ty trên cả nước và ngoài nước biết đến về dịch vụ chuyên làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, gia ông chữ inox giá rẻ. Chúng tôi hàng ngày không ngừng học hỏi, đổi mới và hoàn thiện hơn nữa để bắt kịp xu thế hiện đại, với mục đích" phát triển bền vũng, đáp ứng nhu cầu thị trường". 

chu inox long mat mica cafe teemay
Chữ inox lồng mặt mica Cafe TeeMay

VietNet luôn tuân thủ những nguyên tắc mình đặt ra và bám sát chặt chẽ trong quá trình gia công sản xuất, với phương châm" khách hàng là trên hết, chất lượng là hàng đầu" chúng tôi không câu lệ những đơn hàng nhỏ lẻ hay chỉ gia công theo mẫu. 

>> Xem thêm: Bảng hiệu chữ inox vàng Thái Lan

Quý khách muốn sở hữu cho cửa hàng của mình một bảng hiệu đẹp theo phương pháp inox lồng mặt mica, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV QUANG CAO VIETNET

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Zalo: 0901 399 292 ( Quang cao VietNet)

Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook