icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Mẫu bảng mica nội quy công ty Titanium

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Ngoài những dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ thì nay QC VietNet được biết đến là đơn vị chuyên gia công và sản xuất  các loại sản phẩm phục vụ cho các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị như: bảng ăn mòn, chữ nổi inox, bảng nội quy, bảng tên phòng,... Hôm nay, mẫu sản phẩm mới nhất VietNet giới thiệu đến bạn đọc là mẫu bảng nội quy mica công ty Titanium. 

mau bang mica noi quy cong ty titanium
Bảng nội quy mica

Thông thường những mẫu bảng nội quy tại các cơ quan hay công ty thường làm bằng phương pháp inox ăn mòn hoặc bảng mica. Mội một loại có những ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng sẽ chọn một phương án thích hợp nhất. 

Nếu như chúng ta tinh ý một chút thì những mẫu bảng nội quy được làm từ bảng mica thường có đặc điểm nổi bật nhất đó là bền xanh đậm và nội dung chữ trắng. Thường màu kết hợp giữa 2 màu này sẽ đem lại cho người nhìn được rõ nét và sáng hơn. 

Sau khi nhận file thiết kế từ khách hàng, VietNet đã tiến hành bắt tay vào quá trình gia công sản xuất, bằng với máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến kết hợp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi đã hoàn thành nhanh chóng bảng nội quy theo đúng yêu cầu từ khách hàng. 

mau bang mica noi quy cong ty titanium
Bảng nội quy mica
mau bang mica noi quy cong ty titanium
Bảng nội quy mica

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng không thể không biết đến VietNet là đơn vị nổi tiếng nhất ở khu vực Tp.HCM. Gần như những sản phẩm phục vụ quảng cáo cho các đơn vị và công ty VietNet đều có thể làm được và cung cấp thị trường Việt Nam. 

Những sản phẩm VietNet cung cấp như:

- Bảng hiệu quảng cáo

- Hộp đèn mica hút nổi

- Logo mica hút nổi

- Bảng ăn mòn kim loại

- Hộp đèn điện tử, hộp đèn led siêu mỏng,..vv...

VietNet đã mở rộng thị trường hoạt động của mình ra các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi luôn đặt phương châm “ Khách hàng là trên hết, chất lượng là hàng đầu” để thực hiện và hướng tới sứ mệnh “ Phát triển bền vững và đáp ứng nhu cầu của khách hàng”. 

Từ nhiều năm qua, chúng tôi tự hào khi được hàng trăm ngàn sản phẩm trên toàn quốc biết đến và tin tưởng. Những dự án chúng tôi đã thực hiện như: Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Báo Lao Động, FPT, Vietcombank, Techcombank, VienthongA,... và rất nhiều đơn vị và cửa hàng doanh nghiệp khác. 

>> Xem thêm: Làm bảng quảng cáo đẹp cho Hotel Ha Noi By Night

Mọi thông tin về dịch vụ và giá cả từ VietNet, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY THNN DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

• Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

• Website:lambangquangcaodep.com

• Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook