icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Mẫu chữ mica hút nổi KymDan

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Bảng hiệu quảng cáo luôn là đề tài được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Như chúng ta đã biết KYMDAN là thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành nệm cao su, giường, gối... Vì thế đối với một công ty lớn như vậy thì chắc hẳn công ty, chi nhánh, cửa hàng phải được trình bày sao cho lịch sự, sang trọng và đẳng cấp. Một trong số những yếu tố thu hút người nhìn vào đầu tiên là bảng hiệu quảng cáo. 

Bảng hiệu quảng cáo không chỉ nói lên rằng doanh nghiệp đó, cửa hàng đó bán những sản phẩm gì, hay những dịch vụ nào? Mà còn nói lên được chất lượng, đẳng cấp của công ty. Mới đây VietNet đã hoàn thành theo đúng yêu cầu của khách hàng về mẫu bảng hiệu chữ mica hút nổi KYMDAN.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm:

chu mica hut noi
chữ mica hút nổi KymDan
chu mica hut noi
chữ mica hút nổi KymDan

Qua hình ảnh, chúng ta thấy mẫu sản phẩm được làm từ chất liệu inox trắng gương lồng mặt mica hút nổi, bên trong là hệ thống đèn led. Có thể nói đây là mẫu sản phẩm tương đối phức tạp vì kiểu font chữ có chân nên bắt buộc quá trình gia công, từng công đoạn phải tỉ mỉ và kỹ càng. Mẫu chữ được áp dụng  bằng hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt laser fiber, máy cắt CNC, máy uốn chân chữ  tỷ lệ 1/10 của chữ  theo công nghệ mới Ezlexter. Đây là sự kết hợp giữa các chất liệu với nhau vô cùng sáng tạo, đặc biệt khi  vào buổi tối, mẫu bảng hiệu này phát huy được hết sức hút mình.   Sau khi hoàn thành sản phẩm, khách hàng vô cùng hài lòng và ưng ý về mẫu sản phẩm của VietNet mang lại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề. VietNet  hoàn thành  trong khoảng thời gia từ 3 đến 5 ngày là xong. 

chu mica hut noi
chữ mica hút nổi KymDan
chu mica hut noi
chữ mica hút nổi KymDan

VietNet là đơn vị được nhiều khách hàng chũng như đối tác biết đến là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng, giá rẻ ở khu vực miền nam, nhất là ở Tp.HCM. Hiện nay, thì chũng tôi cũng đã mở rộng thị trường hoạt động của mình ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xu hướng thị trường hiện nay về nhu cầu làm bảng hiệu từ chất liệu mica hút nổi kết hợp với inox đang được người sử dụng ưa chuộng, VietNet luôn cập nhật tình hình nhu cầu của khách hàng để đổi mới, đầu tư thêm máy móc đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. 

>> Xem thêm: Hộp đèn mica hút nổi Sơn Kỷ Nguyên Mới

Các dịch vụ VietNet cung cấp:

- Gia công các loại bảng hiệu quảng cáo:

+ Bảng hiệu quảng cáo alu, mica, chữ nổi inox

+ Bảng hiệu quảng cáo đèn điện tử, đèn led, đèn neon sign

+ Bảng hiệu in bạt hiflex

+ Bảng hiệu bằng gỗ

+ Hộp đèn quảng cáo

+ Bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu khách hàng

- Gia công chữ inox  các loại:

+ Chữ inox vàng

+ Chữ inox trắng

+ Chữ inox đen

+ Chữ inox xanh

- Gia công bảng ăn mòn kim loại: bảng inox ăn mòn, bảng đồng ăn mòn

Nhiều năm qua VietNet đã hoàn thành được nhiều dự án cho khách hàng như: Nguyễn Kim, FPT, Thế Giới Di Động, Vietcombank, Techcombank,.... Nếu bạn đang muốn tìm cho minh đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng thì VietNet là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đến với VietNet bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt từ chất lượng cao cho đến giá cả đều phải chăng, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook