icon-hotline  Gọi ngay: 0901 399 292

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Danh mục

Tin tức mới

Đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Home
52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Phone
0901 399 292
Email
vietnet007@gmail.com
Global
www.lambangquangcaodep.com

Bảng quảng hiệu quảng cáo mica hút nổi, logo mica hút nổi  là sản phẩm được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở Việt Nam là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Mica hút nổi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể uốn chữ, hút nổi theo mọi hình dạng, kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt loại biển này thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn như ở các cây ATM ngân hàng, cửa hàng ăn nhanh, cafe, hay các logo của hãng xe,...

Đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ
Đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ
Đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ

Về chất lượng mica hút nổi rất bền chịu nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm vì vậy nó thường được lắp ngoài trời mà không hề bị phai màu hay bục. Sử dụng loại hình quảng cáo này vừa thẩm mỹ giá thành lại rẻ nên được thị trường lựa chọn rất nhiều.

mica hut noi
Chữ mica hút nổi
chữ mica hut noi
Đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ

Ngày nay, trên thị trường hoạt động quảng cáo đang rộ lên xu hướng làm mica hút nổi được xem là Hot và đang được nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị ưa chuộng và sử dụng nhiều. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị gia công mica hút nổi, tuy nhiên để tìm được đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đượcnhư QC VietNet.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có niềm nhiệt huyết, chuyên môn giỏi. Nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng đã đặt gia công sản phẩm mica hút nổi tại VietNet là vô cùng hài lòng về sản phẩm của VietNet mang lại. Với phương châm " Khách hàng là trên hết, sự hài lòng của khách chính là niềm tự hào của chúng tôi", VietNet không ngừng cố gắng hoàn hiện và đổi mởi để bắt kịp với xu hướng hiện đại.

chu mica hut noi
Chữ mica hút nổi
hop den mica hut
hộp đèn mica hút nổi

Hiện tại bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công mica hút nổi giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng trên toàn quốc. Hãy đến với công ty quảng cáo VietNet sẽ giúp bạn có được một sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất cho bạn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Bảng hiệu mica hút nổi Felling Tea

Hỗ trợ tư vấn

Chat facebook